Hội thi Sinh viên với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước thế kỷ XXI
[ Ngày đăng: 25/04/2013 2:03:14 SA, lượt xem: 1163 ]

HỘI THI SINH VIÊN VỚI SỰ NGHIỆP XÂY DỰNG

VÀ BẢO VỆ ĐẤT NƯỚC THẾ KỶ XXI (CẤP TRƯỜNG LẦN THỨ IV)

Chiều ngày 17 tháng 4 năm tại nhà ĐCN trường CĐSP Quảng Trị 2013 Tổ CT – GDTC & QPAN đã tổ chức thành công hội thi “SV với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước thế kỷ XXI”.

Đến dự với hội thi có NGƯT. TS Lê Thị Xuân Liên – Bí thư Đảng ủy, Thầy Trương Hữu Đẳng – Phó Hiệu trưởng, Trưởng BCĐ hội thi cùng các thầy cô giáo trong BCH đảng ủy; Lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể và CB-GV.

Hội thi diễn ra trong không khí hào hứng, vui vẻ và rất quyết liệt của HS – SV 6 đội thi đến từ 7 Khoa, Tổ. Sau thời gian tranh tài giải nhất thuộc về đội Khoa Tiểu học, giải nhì thuộc về đội Khoa Tự nhiên và Tổ Tâm lý – Anh văn, giải ba thuộc về đội khoa Xã hội, Mầm non và CNTT.

Hội thi là sân chơi bổ ích giúp HS – SV khắc sâu kiến thức về lý luận chính trị, thể chất và QPAN; lý luận đi đôi với thực tiễn và giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng sống.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Ảnh trao giải hội thi

Phần thi SV khỏe – đẹp của đội Khoa Tự nhiên