Hội thi vẽ tranh tuyên truyền giáo dục pháp luật
[ Ngày đăng: 31/03/2014 2:14:28 CH, lượt xem: 1846 ]

Đoàn TNCSHCM và Tổ Chính trị - GDTC – QPAN phối hợp tổ chức Hội thi vẽ tranh tuyên truyền giáo dục pháp luật năm 2014 đã được đông đảo HSSV trong nhà trường hưởng ứng với các nội dung tuyên truyền phong phú như luật ATGT, biển đảo, phòng chống tệ nạn xã hội, bảo vệ môi trường, hôn nhân gia đình...Hội thi diễn ra qua hai vòng: Vòng sơ loại và vòng triển lãm. Vòng loại gồm tranh và lời bình được chấm theo các tiêu chí nội dung tuyên truyền, giá trị nghệ thuật, nội dung lời bình.

Ở vòng loại,  Ban Giám khảo đã chọn được 1 giải nhất (Lớp Lý – Hóa K18); 2 giải nhì (Tiếng Anh K18 và Sinh – KTNN K18); 3 giải ba (QTVP K17, Tiểu học K18B và Tiếng Anh K18). Vòng triển lãm, các tác phẩm đã được triển lãm tại "Ngày hội văn hóa dân gian" do Đoàn trường CĐSP Quảng trị tổ chức (24-25/3/2014). Thí sinh có tác phẩm được chọn sẽ giới thiệu và bình tranh cho khách tham quan, tác phẩm được đánh giá trực tiếp bằng ý kiến của người xem.

Kết quả bình chọn tranh của khán giả như sau: Trung cấp Tiểu học K18 - giải nhất , CĐGD Tiểu học K18B - giải nhì, CĐ QTVP K17 – giải ba.

Tin và ảnh :Trần Thị Thanh Huyền