Khoa GDTH tổ chức Hội thi giảng - Báo cáo kết quả thực tập sư phạm năm 2013-2-14
[ Ngày đăng: 27/04/2014 4:01:20 SA, lượt xem: 1309 ]

KHOA GIÁO DỤC TIỂU HỌC TỔ CHỨC

HỘI THI GIẢNG – BÁO CÁO KẾT QUẢ THỰC TẬP SƯ PHẠM NĂM HỌC 2013-2014

Ảnh. HS-SV tham dự Hội thi giảng báo cáo kết quả TTSP

Chiều ngày 24/4/2014, tại giảng đường trường CĐSP, khoa Giáo dục Tiểu học tổ chức Hội thi giảng và báo cáo kết quả thực tập tốt nghiệp năm học 2013-2014. Đến dự Hội thi có đồng chí Lê Thị Hương - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Hữu Bút - Trưởng phòng Hành chính tổng hợp, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên trong Khoa.

Đặc biệt, thành phần không thể thiếu của Hội thi là sự tham gia của cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hải cùng 40 học sinh lớp 3A và cô giáo Đoàn Thị Mỹ Chung cùng 40 học sinh lớp 5A trường Tiểu học Lý Tự Trọng – Đông Hà. Hội thi đã diễn ra vô cùng sôi nổi và bổ ích. Tham gia thi giảng là 2 em: Lê Thị Kim Loan, lớp CĐ Giáo dục Tiểu học K16A, thực hiện tiết dạy ở lớp 3 theo chương trình VNEN và Nguyễn Thị Thương, lớp CĐ Giáo dục Tiểu học K16B thực hiện tiết dạy ở lớp 5 theo chương trình hiện hành. Sinh viên Lê Thị Kim Loan dạy môn Tập đọc và Nguyễn Thị Thương dạy môn Toán đạt đồng giải nhất. Kết thúc Hội thi, Khoa tổ chức tổng kết đợt thực tập tốt nghiệp của sinh viên Cao đẳng Giáo dục Tiểu học K16 và Trung cấp Sư phạm Tiểu học K17. Thay mặt Khoa, cô giáo Phan Thúy Lâm – Trưởng khoa đã báo cáo đánh giá quá trình, những ưu và nhược điểm, những đề xuất, kiến nghị của các đơn vị chỉ đạo thực tập tại cơ sở, đồng thời tổng hợp kết quả đợt thực tập tốt nghiệp của 10 đoàn thực tập. Trong đợt thực tập tốt nghiệp năm nay, các sinh viên của Khoa đã đạt kết quả khá cao. Cụ thể: HS-SV đạt loại xuất sắc chiếm 28,5%, HS-SV giỏi chiếm 35%, HS-SV loại khá chiếm 36,5% trong tổng số sinh viên đợt thực tập năm 2013-2014. Khoa tổng hợp danh sách và đề nghị Ban chỉ đạo trường khen cấp trường gồm 15 HS-SV, Khoa khen 15 HSSV.

Ảnh. SV Lê Thị Kim Loan và Nguyễn Thị Thương thực hiện tiết dạy.

Ảnh . Cô giáo Phan Thúy Lâm – Trưởng khoa GDTH và cô giáo Nguyễn Thị Hiền – Tổ trưởng bộ môn trao thưởng cho HS-SV đạt giải trong Hội thi.

Bài và ảnh: Phan Thúy Lâm