KHOA GIÁO DỤC TIỂU HỌC – TRAO QUÀ TẾT CHO SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN!
[ Ngày đăng: 08/02/2018 19:50:59, lượt xem: 508 ]

Nối tiếp truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam, nhằm sẻ chia với những mảnh đời thiếu may mắn, chiều 08/02/2018, Khoa Giáo dục tiểu học đã tổ chức buổi Lễ trao quà Tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Tham dự buổi lễ có Đ/c Lê Quốc Hải - đại diện BGH, các đồng chí trong BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Chữ thập đỏ…, cùng toàn thể CBGV – SV trong Khoa và các LHS Lào.

Trao quà Tết cho sinh viên có hoàn ảnh khó khăn là hoạt động ý nghĩa, mang tính thường niên, là truyền thống mà Khoa GD Tiểu học luôn gìn giữ và phát huy từ trước đến nay. Với 10 suất quà Tết cho những sinh viên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, tập thể CBGV-SV khoa GD Tiểu học mong muốn có thể giúp các em và gia đình đón một cái Tết ấm áp và trọn vẹn hơn. Đặc biệt, trong số các phần quà được trao, có 01 phần quà do một số cá nhân sinh viên đóng góp. Ngoài ra, sinh viên của Khoa còn đón nhận 10 phần quà đến từ phía Đoàn trường. Dù giá trị của các phần quà không lớn nhưng thật đáng trân trọng vì nó là tấm lòng từ những con người biết yêu thương và sẻ chia.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Tin: Lê Thị Minh Huyền