Kỷ niệm 35 năm Quốc khánh CHDCND Lào và 90 năm ngày sinh Chủ tịch Cay xỏn Phôm vi hản.
[ Ngày đăng: 08/12/2010 10:56:12 CH, lượt xem: 2520 ]

Vào lúc 17 giờ ngày 02/12/2010, Trường CĐSP Quảng Trị long trọng tổ chức chức kỷ niệm lần thứ 35 Quốc khánh nước CHDCND Lào và 90 năm ngày sinh Chủ tịch Cay xỏn Phôm vi hản.

Chương trình văn nghệ  chào mừng

Đến dự lễ kỷ niệm có Nhà giáo Lê Công Tuyến, Hiệu trưởng Trường Chính trị Lê Duẩn Tỉnh; ông Hoàng Nam, Phó giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Trị; bà Bùi Thúy Hằng, đại diện Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị và Hội Hữu nghị Việt –Lào Tỉnh; NGƯT - TS Lê Thị Xuân Liên - Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng Trường CĐSP Quảng Trị, Phó chủ tịch Hội Hữu nghị Việt-Lào tỉnh cùng các nhà giáo trong Ban Giám hiệu nhà trường; đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Tổ, Trung tâm trực thuộc và các học viên Lào ở Trường Chính trị Lê Duẩn Tỉnh và lưu học sinh Lào đang học tập tại trường CĐSP Quảng Trị.

Buổi lễ diễn ra trong không khí thân mật, thắm đượm tình đoàn kết, hữu nghị, thể hiện sự quan tâm đặc biệt của trường CĐSP Quảng Trị đối với lưu học sinh Lào đang học tập tại trường.

Cùng các học viên Lào khai vị rượu Cần

Sau buổi lễ, cán bộ giảng viên và sinh viên của trường Trường CĐSP Quảng Trị có dịp giao lưu và hiểu biết thêm về truyền thống văn hoá, phong tục tập quán của dân tộc Lào.

Tin và ảnh: Mai Chiếm Khang

Tổng lượt truy cập: 7190991