LỄ CHÀO CỜ THÁNG 10
[ Ngày đăng: 04/10/2022 10:19:08, lượt xem: 192 ]

Lê Thị Hiền Hòa – Phòng TC-HC&CTSV

Sáng ngày 03/10/2022, trường CĐSP Quảng Trị tổ chức trang trọng Lễ Chào cờ cùng với sự tham gia đông đủ của đội ngũ CBGV và hơn 600 HSSV toàn nhà trường.

Trong không khí trang nghiêm, được đứng dưới lá cờ Tổ quốc và cờ Đảng vinh quang, nghi lễ chào cờ, giai điệu Quốc ca được vang lên hào hùng – Đây là một nét sinh hoạt chính trị quen thuộc của nhà trường vào mỗi dịp đầu tháng. Đối với nhiều CBGV và HSSV thì việc duy trì lễ chào cờ thường niên đã nâng cao hơn nữa ý thức, tinh thần trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với nhà trường.

Sau nghi lễ chào cờ, Ban Nữ công - Công đoàn nhà trường đã phát động thi  đua và triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng 92 năm ngày thành lập HLHPNVN 20/10, chào mừng 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và Đại hội CĐCS trường CĐSP Quảng Trị lần thứ XX, nhiệm kỳ 2023-2028.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: