LẾ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH TỔ CHỨC LẠI CÁC ĐƠN VỊ THUỘC TRƯỜNG CĐSP QUẢNG TRỊ VÀ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ QUẢN LÝ
[ Ngày đăng: 21/04/2022 16:41:59, lượt xem: 365 ]

Lê Thị Hiền Hòa – Phòng TC-HC&CTSV

Ngày 19/4/2022, trường CĐSP Quảng Trị đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định tổ chức lại các đơn vị trực thuộc bổ nhiệm cán bộ quản lý. Tham dự và chủ trì buổi lễ có Tiến sỹ Trương Đình Thăng –Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Tiến sỹ Phan Chí Thành – Phó Bí thư Đảng ủy; Tiến sỹ Lê Quốc Hải – Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể cán bộ viên chức nhà trường.

Tại buổi lễ, Phòng Tổ chức –Hành chính &CTSV công bố quyết định số 38/QĐ-CĐSP ngày 14/4/2022 về việc Tổ chức lại thành 10 đơn vị trực thuộc bao gồm: Phòng Tổ chức – Hành chính & Công tác sinh viên, phòng Tài chính – Quản Trị, phòng Đào tạo – Khảo thí, phòng Khoa học công nghệ - Đảm bảo chất lượng và Hợp tác quốc tế, khoa Giáo dục Mầm non, khoa Giáo dục Phổ thông, khoa Giáo dục nghề nghiệp, Trung tâm CNTT-Thư viện, Trung tâm Bồi dưỡng – Liên kết đào tạo và Ngoại ngữ - Tin học, trường Phổ thông Liên cấp. Sau khi sáp nhập trường CĐSP Quảng Trị tin gọn được 08 đơn vị so với trước đây.

Mục đích sắp xếp, tổ chức lại bộ máy là để giảm đầu mối, tinh gọn bộ máy, giảm biên chế… mà hiệu lực, hiệu quả hoạt động của nhà trường vẫn đảm bảo – đó là nhấn mạnh của đ/c Trương Đình Thăng tại buổi lễ chiều nay. Cũng theo đó, đ/c yêu cầu lãnh đạo các đơn vị trong phạm vi chức năng, nhiệm vụ và trách nhiệm được giao khẩn trương tiến hành chuyển giao công việc theo cơ cấu nhân sự, chức năng, nhiệm vụ mới, nhanh chóng ổn định hoạt động của đơn vị sau sáp nhập.

Thạc sỹ Lương Thị Tố Uyên – Trưởng Khoa Giáo dục Phổ thông thay mặt CBQL được bổ nhiệm lần này phát biểu nhận nhiệm vụ và cảm ơn lãnh đạo nhà trường đã luôn tin tưởng, giao phó nhiệm vụ mới cho các CBQL. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiệnnhiều hơn nữa từ lãnh đạo nhà trường để đội ngũ CBQL hoàn thành tốt trọng trách và khối lượng công việc mới thay đổi sau sáp nhập.

Một số hình ảnh cuộc họp: