LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ GIỮA TRƯỜNG CĐSP QUẢNG TRỊ VÀ TRƯỜNG CĐSP SALAVAN
[ Ngày đăng: 28/11/2023 15:16:17, lượt xem: 125 ]

Nhằm củng cố và tăng cường tình đoàn kết hữu nghị đặc biệt; đồng thời tiếp tục thực hiện và phát triển các chương trình hợp tác song phương theo Kế hoạch số 67/KH-UBND ngày 30/3/2023 của UBND tỉnh Quảng Trị về việc thực hiện Thỏa thuận hợp tác giữa tỉnh Quảng Trị với hai tỉnh Savannaket và Salavan, nước CHDCND Lào giai đoạn 2023-2025, Trường CĐSP Quảng Trị (nước CHXHCN Việt Nam) và trường CĐSP Salavan (nước CHDCND Lào) đã tổ chức buổi lễ ký kết Biên bản ghi nhớ vào lúc 9h00 ngày 28 tháng 11 năm 2023 tại trường CĐSP Quảng Trị.

Tham dự lễ ký kết, về phía trường CĐSP Quảng Trị có TS.Trương Đình Thăng - Hiệu trưởng; TS. Lê Quốc Hải -Phó Hiệu trưởng; TS. Phan Chí Thành -Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính & Công tác SV; TS. Hoàng Phước Lộc - Phó Trưởng phòng (Phụ trách) Phòng Khoa học công nghệ - Đảm bảo chất lượng & Hợp tác quốc tế; ThS. Lương Thị Tố Uyên - Trưởng phòng Đào tạo - Khảo thí và CN. Trương Thị Thanh Hà - Trưởng phòng Tài chính - Quản trị.

Về phía trường CĐSP Salavan có sự tham dự của Ông Vatthana MANHVILAY- Hiệu trưởng; Ông Somboun XAMUONTY - Trưởng Phòng NCKH và PTGV; Ông Khanxay MUENSOPHA - Giảng viên và Ông Buakhan DENGSILY - Giảng viên.

Tại buổi lễ ký kết hai bên đã trao đổi, thống nhất kế hoạch hợp tác cụ thể của hai trường về các lĩnh vực hợp tác trong giáo dục - đào tạo và văn hóa, văn nghệ.

Các điều khoản hợp tác cho từng hoạt động cụ thể được thực hiện theo Biên bản ghi nhớ này sẽ được thảo luận chi tiết và thống nhất bằng văn bản giữa hai bên trước khi triển khai các hoạt động hợp tác.

Việc ký kết hợp tác với trường CĐSP Salavan (CHDCND Lào) là cơ hội để trường CĐSP Quảng Trị củng cố hơn nữa tình hữu nghị giữa hai dân tộc Việt – Lào theo chủ trương và kế hoạch của tỉnh, đồng thời qua đó mở rộng các cơ hội trao đổi, học tập cho sinh viên và giảng viên của hai trường.

Một vài hình ảnh tại buổi lễ ký kết

Ảnh 1: Hai trường thảo luận trao đổi, thống nhất các lĩnh vực hợp tác

Ảnh 2: Lễ Ký kết biên bản ghi nhớ của trường CĐSP QT và trường CĐSP Salavan