Lễ tổng kết khóa học và trao bằng tốt nghiệp cao đẳng chính quy (2012-2015) và trung cấp chuyên nghiệp chính quy (2013-2015)
[ Ngày đăng: 01/07/2015 15:29:20, lượt xem: 877 ]

Sáng ngày 26/06/2015, Trường Cao đẳng sư phạm Quảng Trị long trọng tổ chức Lễ tổng kết khóa học và trao bằng tốt nghiệp cho 378 sinh viên và học sinh vừa hoàn thành chương trình đào tạo vào tháng 6 năm 2015. Trong đó, có 262 sinh viên tốt nghiệp hệ cao đẳng chính quy và 116 học sinh tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp chính quy. Đặc biệt, trong đợt này có 04 sinh viên nước CHDCND Lào đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng, ngành Giáo dục Mầm non.

LỄ TỔNG KẾT KHÓA HỌC VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG CHÍNH QUY (2012-2015) VÀ TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP CHÍNH QUY (2013-2015)

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm, tổ trực thuộc, các tổ chức Đoàn thể, qúy thầy, cô giáo cùng với 378 sinh viên – học sinh vừa tốt nghiệp. Nhân dịp này, Nhà trường đã tặng giấy khen cho 09 sinh viên – học sinh tốt nghiệp thủ khoa các ngành đào tạo; 19 sinh viên có thành tích cao trong thực tập tốt nghiệp và thực tập sư phạm cuối khóa. Nhân dịp này, Đoàn và Hội sinh viên trường tặng bằng khen cho 10 sinh viên có thành tích cao trong hoạt động công tác Đoàn, Hội; trao giấy chứng nhận cho 33 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt năm học 2014-2015.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy giáo Trương Hữu Đẳng - Phó Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Sư Phạm Quảng Trị đã chúc mừng những kết quả đáng khích lệ mà thầy và trò của nhà trường đạt được và ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các em trong thời gian qua. Thầy giáo Trương Hữu Đẳng cũng tin tưởng rằng: Mỗi một sinh viên – học sinh của nhà trường sau khi tốt nghiệp sẽ phát huy được những kiến thức và kỹ năng đã được lĩnh hội; không ngừng phát huy những ưu điểm, phấn đấu học tập, rèn luyện để đóng góp công sức của mình cho sự nghiệp giáo dục của đất nước và góp phần nâng cao uy tín của Nhà trường. Cũng trong buổi lễ, tân cử nhân Phan Thị Thu Hiền – ngành Cao đẳng Sư phạm Tiếng Anh, đã đại diện cho tất cả sinh viên – học sinh tốt nghiệp phát biểu cảm nghĩ và gửi lời tri ân nhà trường, các thầy cô, gia đình và bạn bè.

Lễ tổng kết khóa học và trao bằng tốt nghiệp  năm 2015 cho các hệ Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp, hình thức đào tạo chính quy của Trường Cao Đẳng Sư Phạm Quảng Trị khép lại trong không khí trang trọng, để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng thầy cô, bạn bè và đặc biệt là các sinh viên – học sinh vừa tốt nghiệp.

Một vài hình ảnh của buổi lễ:

Thầy giáo Trương Hữu Đẳng – Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên – học sinh

Thầy giáo Trương Hữu Đẳng – Phó Hiệu trưởng trao Giấy chứng nhận cho những sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt

Tân cử nhân Phan Thị Thu Hiền thay mặt 378 học viên tốt phát biểu cảm nghĩ và gửi lời tri ân tại buổi lễ.

Hoàng Phước Lộc