TỔ CHỨC XUẤT PHÁT THỰC TẬP SƯ PHẠM NĂM HỌC 2023 - 2024
[ Ngày đăng: 26/02/2024 08:55:46, lượt xem: 118 ]

Ngày 23/02/2024, Trường CĐSP Quảng Trị tổ chức buổi lễ xuất phát thực tập sư phạm năm học 2023 - 2024 cho Sinh viên Khoa Giáo dục Mầm non thành công tốt đẹp.

Không khí buổi lễ diễn ra ấm cúng và trang trọng với 7 đoàn xuất phát cùng lúc tại 7 trường Mầm non trên địa bàn thành phố Đông Hà.

Tham dự buổi lễ có Thầy giáo TS. Phan Chí Thành - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo TS. Lê Quốc Hải - ĐUV, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các Thầy Cô giáo trong BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các đơn vị và Đoàn thể trong Nhà trường; Các Thầy Cô giáo trong BCĐ thực tập, GV hướng dẫn và toàn thể 151 Sinh viên TTSP 1 và 2 có mặt đông đủ.

Sau khi thông qua quyết định thành lập BCĐ, GVHD thực tập và quy chế, nội quy TTSP 1 và 2 của Cô giáo ThS. Lương Thị Tố Uyên - ĐUV, Trưởng phòng Đào tạo - Khảo thí; tất cả sinh viên được lắng nghe sự chỉ đạo, nhắc nhở của Thầy giáo TS. Lê Quốc Hải - ĐUV, Phó Hiệu Trưởng Nhà trường và Cô giáo ThS Lê Anh Phi - ĐUV, Chủ tịch CĐCS, Trưởng khoa Giáo dục Mầm non.

Đây chính là dịp quan trọng để sinh viên học tập và vận dụng kiến thức được học vào thực tế ở trường Mầm non.

Chúc 07 đoàn thực tập tự tin và đạt kết quả cao.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Tổng lượt truy cập: 7192137