Mục tiêu dự án Xây dựng cơ hội mở cho SV và GV
[ Ngày đăng: 14/01/2014 3:02:25 CH, lượt xem: 1425 ]

Trường CĐSP Quảng Trị tăng cường hơn nữa năng lực của mình trong việc xây dựng môi trường học tập đa dạng và mở ra môi trường giảng dạy/học tập mới cho giảng viên và sinh viên thông qua sử dụng công nghệ thông tin trong giáo dục có hiệu quả hơn, phát triển hợp tác với thị trường lao động thông qua học tập dựa trên dự án và xây dựng các mạng lưới với các doanh nghiệp, các trường đại học, cao đẳng và các tổ chức phi chính phủ.