Ngày Đoàn viên
[ Ngày đăng: 21/03/2016 14:10:22, lượt xem: 881 ]

Hưởng ứng tháng Thanh niên Việt Nam năm 2016, chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931- 26.3.2016), và ngày Đoàn viên 20.3, nhằm giúp ĐVTN tìm hiểu lịch sử của quê hương, đất nước; giáo dục về truyền thống cách mạng vẻ vang của các lớp cha anh đi trước và nâng cao ý thức cho ĐVTN trong học tập, rèn luyện và cống hiến, sáng ngày 20-3-2016, tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9, tuổi trẻ trường CĐSP Quảng Trị tổ chức lễ dâng hương báo công.

Ngày Hội Đoàn viên 20.3

Hưởng ứng tháng Thanh niên Việt Nam năm 2016, chào mừng k niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26.3.1931- 26.3.2016)và ngày Đoàn viên 20.3, nhằm giúp ĐVTN tìm hiểu lịch sử của quê hương, đất nước; giáo dục về truyền thống cách mạng vẻ vang của các lớp cha anh đi trước và nâng cao ý thức cho ĐVTN trong học tập, rèn luyện và cống hiến, sáng ngày 20-3-2016, tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9, tuổi trẻ trường CĐSP Quảng Trị tổ chức lễ dâng hương báo công.

Đến dự với buổi lễ dâng hương báo công: Về phía Tỉnh đoàn Quảng Trị có đồng chí Hoàng Thị Thúy Nhung- Chuyên viên Ban Tổ chức- Kiểm tra Tỉnh đoàn; Về phía Đảng ủy nhà trường có thầy giáo Phan Chí Thành- Phó Bí thư Đảng ủy- Trưởng phòng TCCT-CTSV, thầy giáo Nguyễn Trương Trưởng- UV BTV Đảng ủy- Trưởng khoa CNTT cùng đại diện Lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể, CB-GV trong nhà trường; Về phía Đoàn trường có đồng chí Nguyễn Phong- Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí trong BTV Đoàn trường và toàn thể ĐVTN trong nhà trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thị Thùy Nhung- Phó Bí thư Đoàn trường thay mặt BTV Đoàn trường báo cáo trước anh linh các anh hùng liệt sĩ những thành tích nổi bật mà toàn đoàn đã đạt được trong năm qua và xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong công tác, học tập và rèn luyện, xứng đáng với sự hi sinh xương máu của các anh để đất nước và thế hệ trẻ có được cuộc sống bình yên như ngày hôm nay.

Sau buổi lễ, toàn thể ĐVTN đã tiến về Khu mộ do Đoàn trường nhận chăm sóc để lao động làm vệ sinh: cắt cỏ, đánh vỏ mộ và thắp hương ở từng ngôi mộ. Những nghĩa cử cao đẹp của các ĐVTN đã thể hiện lòng biết sâu sắc của thế hệ trẻ đối với sự hi sinh to lớn của các anh và phát huy được truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc.

Tin bài và ảnh từ: Đoàn trường

Tổng lượt truy cập: 7190385