Hơn 600 đoàn viên, thanh niên tham gia ngày hội nhảy flasmob “Tôi yêu tổ quốc tôi”
[ Ngày đăng: 23/03/2016 19:58:38, lượt xem: 1141 ]

Hơn 600 đoàn viên, thanh niên tham gia ngày hội nhảy flasmob  “Tôi yêu tổ quốc tôi”

Chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3 (1931 - 2016), ngày 23/3/2016, Đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị tổ chức ngày hội nhảy flasmob với chủ đề ‘Tôi yêu tổ quốc tôi”.

Tham gia ngày hội có hơn 600 đoàn viên, thanh niên là cán bộ, giáo viên, học sinh và sinh viên công tác và học tập tại trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị. Với chủ đề “Tôi yêu tổ quốc tôi”, các đoàn viên, thanh niên xếp thành những hàng thẳng ngay ngắn, xếp thành bản đồ Việt Nam. Họ trình diễn những điệu nhảy đẹp mắt, ý nghĩa trên nền nhạc các ca khúc ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, tinh thần xung phong đi đầu trong mọi việc, không ngại khó khăn của sức trẻ. Được biết, trước đó, Đoàn trường đã tổ chức cho đoàn viên, thanh niên tham gia lễ dâng hoa, dâng hương và vệ sinh các khu mộ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Quốc gia Đường 9; tổ chức “Ngày đoàn viên” với chủ đề “Tự hào tuổi trẻ thời đại Hồ Chí Minh”; tổ chức giải bóng đá học sinh, sinh viên nam/nữ lần thứ IX. Ngày 25/6/2016 đoàn trường sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; trao kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”; tuyên dương khen thưởng danh hiệu Bí thư chi đoàn giỏi, tập thể và cá nhân xuất sắc; giao lưu giữa các thế hệ cán bộ đoàn và hội thi “Tiếng hát hay học sinh sinh viên”.

Màn trình diễn nhảy flasmob với chủ đề ‘Tôi yêu tổ quốc tôi” đẹp mắt của đoàn viên, thanh niên Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị

Thông qua các hoạt động nói trên của Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị góp phần nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào cho cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi về truyền thống cách mạng của Đảng, của dân tộc, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh gắn với việc thực hiện Chỉ thị số 42-CT/TW về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ giai đoạn 2015 - 2030”.

Tin, ảnh: K.K.S