Tập huấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo
[ Ngày đăng: 13/09/2018 11:42:06, lượt xem: 463 ]

Nhằm cổ vũ, khuyến và xây dựng tinh thần khởi nghiệp, tạo môi trường thuận lợi để hỗ trợ thanh niên đổi mới, sáng tạo, tham gia phát triển kinh tế xã hội tại địa phương, đơn vị, vừa qua Đoàn trường CĐSP Quảng Trị phối hợp với Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh, Đoàn Phân Hiệu Đại học Huế tại Quảng Trị, Đoàn Trường Cao đẳng y tế, Đoàn Trường Trung cấp Nghề, Đoàn Trường Trung cấp Nông nghiệp & PTNT tổ chức chương trình tập huấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Đến dự chương trình có ông Trần Thiềm - Phó giám đốc Sở Khoa học công nghệ, ông Lê Quốc Hải – Phó hiệu trưởng trường CĐSP Quảng Trị, đại diện các đơn vị liên quan và hơn 200 ĐVTN tham dự chương trình.

Trong chương trình, bà Nguyễn Thị Thu Trang, Giám đốc Công ty CP tư vấn và Đầu tư cộng hưởng và CEO các doanh nghiệp trên địa bàn, các chuyên gia đã chia sẻ về khởi nghiệp và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, tâm thế khởi nghiệp, cơ hội khởi nghiệp cho các bạn học sinh, sinh viên, qua đó giúp các em có thêm kiến thức, kỹ năng cần thiết để khởi nghiệp thành công.

Kể từ khi lễ phát động cuộc thi và Diễn đàn Sinh viên khởi nghiệp ngày 25/5/2018, đến nay các đơn vị đã có nhiều hoạt động sôi nổi, nhiều phiên làm việc giữa Sở khoa học công nghệ với Trường CĐSP Quảng Trị, Phân hiệu đại học huế và các đơn vị liên quan, cũng đã có nhiều hoạt động bên lễ diễn ra như tập huấn khởi nghiệp thương mại điện tử, các buổi toạ đàm, thảo luận nhằm giúp đỡ các bạn sinh viên xây dựng các ý tưởng khởi nghiệp thiết thực.

Đoàn trường CĐSP Quảng Trị

Tổng lượt truy cập: 7191428