Thăm và tặng quà chị em xã Avao, Đakrông
[ Ngày đăng: 25/01/2008 7:05:48 SA, lượt xem: 3892 ]

Ngày 12 tháng 01 năm 2008, Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và Hội Chữ thập đỏ trường CĐSP Quảng Trị đã cử đại diện đi thăm và tặng quà chị em xã Avao, huyện Đakrông. Số quà tặng 80 suất (gồm vở học, áo quần, mì tôm, kẹo bánh).

Đây là hoạt động thường niên của các tổ chức nhà trường đến với các vùng sâu, vùng xa mỗi khi tết đến xuân về. Món quà tuy khiêm tốn nhưng đã thể hiện tinh thần tương thân tương trợ, chia sẻ ngọt bùi với bà con vùng cao còn nhiều khó khăn và rất cần những tấm lòng nhân ái.

Bài và ảnh: Nguyễn Hồng Kỳ