Tín hiệu vui về cuộc vận động "Nối vòng tay nhân ái"
[ Ngày đăng: 15/01/2009 7:55:11 SA, lượt xem: 3076 ]

Từ ngày 01/12/2008 đến ngày 09/01/2009, Trường CĐSP Quảng Trị đã phát động phong trào hưởng ứng cuộc vận động "Nối vòng tay nhân ái" để quyên góp tiền, vật chất giúp đỡ phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở vùng cao; giúp đỡ học sinh - sinh viên mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học tập.

Thực hiện cuộc vận động trên, ngày 31/12/2008 Ban chấp hành Công đoàn, Ban nữ công, Hội Chữ thập đỏ trường đã đến thăm và tặng 100 suất quà cho chị em xã Hướng Linh, huyện Hướng Hoá; tặng 120 suất quà, sách vở và đồ dùng học tập cho học sinh trường THCS xã Hướng Linh, huyện Hướng Hoá.

Đặc biệt, tối 09/01/2009, chương trình "Nối vòng tay nhân ái" do Nhà trường tổ chức đã quyên góp được 22.253.000 đồng ủng hộ cho 66 HSSV trường CĐSP Quảng Trị có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và nộp 2.000.000 đồng ủng hộ Ban tổ chức chương trình "Nối vòng tay nhân ái" của tỉnh Quảng Trị.

Những con số và việc làm đó là thành quả đáng trân trọng phản ánh sự hưởng ứng đầy trách nhiệm vì một nghĩa cử cao đẹp của Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên, Hội Chữ thập đỏ, Hội Khuyến học của Trường CĐSP Quảng Trị và sự hỗ trợ nhiệt thành của các nhà hảo tâm: Công ty Viễn thông Quân đội Viettel, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Trị, Công ty Bảo Việt Quảng Trị, Công ty Bảo hiểm Viễn Đông đã tạo cho chương trình "Nối vòng tay nhân ái" của trường CĐSP Quảng Trị thành công tốt đẹp.

PHÒNG TC-CT-CTSV