Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị tổ chức khai giảng năm học 2018 – 2019
[ Ngày đăng: 16/10/2018 15:14:08, lượt xem: 554 ]

Sáng 16/10, trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 - 2019. Đồng chí Hồ Đại Nam, UVBTV TU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Hồ Thị Thu Hằng, UVBTVTU, Bí thư Thành ủy Đông Hà đến dự.

Đồng chí Hồ Đại Nam, UVBTV TU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng

Trong năm học qua, công tác nâng cao chất lượng đào tạo luôn được trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị quan tâm với mục tiêu đào tạo đạt chuẩn, đáp ứng nhu cầu xã hội. Kết quả tốt nghiệp cao đẳng chính quy đạt trên 92%. Trường có những bước phát triển đáng ghi nhận trong xây dựng và phát triển đội ngũ nhằm đáp ứng tốt hơn yêu cầu của nhà trườn. Năm học 2018 - 2019, ngoài tuyển sinh các sinh viên trong tỉnh trường còn tuyển sinh thêm 10 sinh viên đến từ nước Cộng hòa DCND Lào.

Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng, đồng chí Hồ Đại Nam, UVBTV TU, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đánh giá cao những kết quả đạt được của nhà trường trong năm học vừa qua. Trong năm học mới này, để vượt qua khó khăn và gặt hái được thành tích tốt,  đồng chí  đề nghị, nhà trường cần tiếp tục làm tốt công tác tư tưởng trong nội bộ, tiếp tục đổi mới phương pháp giảng dạy; nâng cao chất lượng đầu vào, từng bước chuẩn hoá đầu ra của ngành nghề đào tạo... Ngoài ra, nhà trường cần định hướng cho sinh viên nâng cao ý thức  trách nhiệm trong sử dụng Internet và mạng xã hội. Đồng thời tăng cường hợp tác quốc tế với các trường ở vùng Đông Bắc Thái Lan và nước CHDCD Lào...

Theo QRTV

Tổng lượt truy cập: 7191747