Trường CĐSP Quảng Trị ra quân làm sạch khuôn viên trường
[ Ngày đăng: 04/06/2019 15:15:30, lượt xem: 467 ]

Sáng ngày 31/5/2015, hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6 và hướng tới chào mừng kỉ niệm 30 năm tái lập tỉnh Quảng Trị, Trường CĐSP Quảng Trị đã ra quân tổng vệ sinh toàn bộ khuôn viên của nhà trường.

Buổi tổng vệ sinh đã huy động toàn thể CBGV-CNV của nhà trường tham gia với các công việc chủ yếu như làm cỏ, quét dọn vệ sinh, thu gom rác thải toàn bộ khuôn viên của nhà trường bao gồm các khu vực xung quanh các giảng đường, khu nhà học, cổng chính, vườn hoa, công viên thanh niên, thư viện, kí túc xá sinh viên, nhà để xe… Với tinh thần lao động tích cực, nhiệt tình của các CBGV- CNV, chỉ sau gần 2 giờ làm việc, toàn bộ khuôn viên trường đã trở sạch sẽ, quang đãng hơn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của nhà trường nhằm nâng cao ý thức bảo vệ  môi trường, có những hoạt động tích cực để giữ gìn nơi làm việc, học tập, sinh hoạt Xanh – Sạch – Đẹp, đồng thời tạo thói quen tốt trong sinh hoạt tập thể.