TRƯỜNG CĐSP QUẢNG TRỊ TỔ CHỨC GIẢI CẦU LÔNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11
[ Ngày đăng: 22/11/2023 16:09:42, lượt xem: 130 ]

Lê Thị Hiền Hòa

Trường PTLC CĐSP Quảng Trị

Thực hiện Kế hoạch số 285/KH-CĐSP ngày 26/10/2023 của Hiệu trưởng trường CĐSP Quảng Trị về việc Tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), sáng ngày 18/11/2023, Công đoàn trường CĐSP Quảng Trị tổ chức giải đấu cầu lông giữa các tổ công đoàn nhà trường. Và đặc biệt còn có sự tham gia của các thành viên câu lạc bộ cầu lông trường CĐSP Quảng Trị khiến giải đấu trở nên hấp dẫn, kịch tính hơn.

Sau một buổi sáng thi đấu với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn. Các vận động viên đã cống hiến những pha cầu đẹp mắt thu hút sự quan tâm cổ vũ của đông đảo các cổ động viên, cùng với sự làm việc công minh, khách quan, chính xác, đúng luật của các trọng tài, giải Cầu lông của trường CĐSP Quảng Trị đã thành công tốt đẹp. Giải đấu là cơ hội rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe góp phần làm phong phú đời sống tình thần của đội ngũ viên chức trường CĐSP Quảng Trị, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.

Một số hình ảnh của giải đấu:

.