Trường CĐSP Quảng Trị: VIẾNG MỘ ĐẠI TƯỚNG VÕ NGUYÊN GIÁP
[ Ngày đăng: 04/03/2014 3:15:46 CH, lượt xem: 1173 ]

Hướng tới kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, ngày 02/03/2014, Công đoàn Trường CĐSP Quảng Trị đã tổ chức cho CBGV - CNV  đi viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Quảng Bình. Chuyến đi thu hút hơn 100 Công đoàn viên của nhà trường cùng với hai đoàn Thực tập sinh của Trường CĐ Savanakhet (Lào) và Trường ĐHSP Huế.

Hành trình sau hơn 3 tiếng đồng hồ, đoàn đã đến Vũng Chùa – Đảo Yến, nơi yên nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp – vị tướng huyền thoại của dân tộc Việt Nam.

Đoàn cán bộ giáo viên Trường CĐSP Quảng Trị

hoà cùng dòng người kính cẩn vào viếng cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Đoàn cũng đã ghé thăm quê nhà Đại tướng tại An Xá, xã Lộc Thủy, huyện Lệ Thủy để thắp nén nhang tưởng nhớ Người.

Thắp hương trước anh linh Đại tướng

Tin: Trịnh Ngọc Tường Vy