Tuổi trẻ Quảng Trị ra quân hưởng ứng cuộc vận động “Hoa dâng mộ liệt sỹ”
[ Ngày đăng: 18/01/2016 10:17:15, lượt xem: 695 ]

Hướng tới chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, hưởng ứng cuộc vận động “Hoa dâng mộ liệt sỹ” của Ban vận động tỉnh, ngày 16/01, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn – Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Trị tổ chức ra quân hưởng ứng cuộc vận động “Hoa dâng mộ liệt sỹ” tại hai Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Trường Sơn và Đường 9.

Hướng tới chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, hưởng ứng cuộc vận động  “Hoa dâng mộ liệt sỹ” của Ban vận động tỉnh, ngày 16/01, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn – Ban Thư ký Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Trị tổ chức ra quân hưởng ứng cuộc vận động “Hoa dâng mộ liệt sỹ” tại hai Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Trường Sơn và Đường 9.

Các đại biểu và ĐVTN dâng hương, hoa tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn

Chương trình huy động sự tham gia của hơn 600 đoàn viên thanh niên trong toàn tỉnh. Trong chương trình, các đoàn viên thanh niên tình nguyện đã ra quân quét dọn vệ sinh, làm sạch đẹp khuôn viên và thay cát, thay hoa và hương cho hơn 20.000 phần mộ các anh hùng liệt sỹ tại hai nghĩa trang. Đây là hoạt động tiếp nối và phát huy truyền thống đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ người trồng cây” và tấm lòng tri ân sâu sắc của tuổi trẻ Quảng Trị hôm nay đối với các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc.

ĐVTN thay cát, hoa và hương các phần mộ anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Trường Sơn

ĐVTN thay cát, hoa và hương các phần mộ anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ quốc gia Đường 9

Thúy An – Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn

Đính kèm: