Tuổi trẻ trường CĐSP Quảng Trị tham gia ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2015
[ Ngày đăng: 04/11/2015 09:14:36, lượt xem: 1001 ]

Sáng ngày 3/11 tại Hội trường đa năng trường CĐSP Quảng Trị, Hội Chữ thập đỏ phối hợp với Công đoàn viên chức Ngành giáo dục tỉnh, Trung tâm huyết học miền trung, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tổ chức “Hiến máu tình nguyện”. Tham gia ngày hội có cô giáo Tiến sĩ Lê Thị Hương Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường. Thầy giáo Trương Hữu Đẳng Phó hiệu trưởng và các đồng chí trong BTV Đoàn, Hội Sinh viên. Ngày hội được HSSV toàn trường hưởng ứng, tạo nên không khí sôi nỗi đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ và cùng là hoạt động chào mừng đại hội Đoàn trường lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2015 - 2017 thành công tốt đẹp. Kết quả đã hiến được 293 đơn vị máu, trong đó HSSV trường CĐSP 219 đơn vị.

Sinh viên nhiệt tình đăng ký tham gia nghĩa cử cao đẹp

Được hiến máu cứu người là một niềm vui của tuổi trẻ

Tin và ảnh: Trương Đình Hoàng