Bộ môn Tiếng Anh tổ chức hoạt động chuyên đề “Challenges that pre-service teachers face in the practicum"
[ Ngày đăng: 24/11/2016 15:33:24, lượt xem: 727 ]

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 của trường CĐSP Quảng Trị, Quy chế chuyên môn của nhà trường năm học 2016 - 2017 và kế hoạch hoạt động năm học 2016 - 2017 của tổ Tâm lý – Anh văn, sáng ngày 17/11/2016 tại Giảng đường B, Bộ môn Tiếng Anh đã tổ chức chuyên đề về“Challenges that pre-service teachers face in the practicum”.

Mục đích của chuyên đề nhằm trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm, khó khăn và các vấn đề khác liên quan đến công tác thực tập sư phạm. Đồng thời, giúp giảng viên và sinh viên tiếp cận, hiểu biết thêm các thông tin về tình hình thực tế ở các trường phổ thông.

Tham dự buổi sinh hoạt chuyên đề có Th.S NguyễnVăn Minh, chuyên viên Phòng phổ thông Sở GD-ĐT Quảng Trị, phụ trách bộ môn Tiếng Anh trong toàn tỉnh, thầy giáo Hoàng Hữu Kiều – giáo viên Tiếng Anh ở cơ sở, các giảng viên trong bộ môn Tiếng Anh và toàn thể các em sinh viên ngành SPTA K19, 20 và 21. Nội dung của hoạt động chuyên đề như sau:

Người thực hiện

Overview ofpracticum

TS. Mai Chiếm Khang

Textbooks

Th.S Nguyễn Thị Xuân Lam

Lesson plan and assessment

Th.S Trịnh Đình Hải

Chia sẻ kinh nghiệm về công tác hướng dẫn TTSP ở THCS

Thầy Hoàng Hữu Kiều

Chia sẻ kinh nghiệm, những đổi mới về công tác TTSP và hướng dẫn TTSP ở THCS

Th.S Nguyễn Văn Minh

Sinh viên ý kiến

Sinh viên (K19, 20, 21)

Trao đổi, thảo luận và bế mạc chuyên đề

Th.S Dương Thị Mỹ Lệ

TS. Mai Chiếm Khang

Tổ chức hoạt chuyên đề lần này nhằm hướng tới chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; đồng thời trang bị những kiến thức thực tế cho các em sinh viên K19 cho đợt thực tập sắp tới. Đây là một buổi sinh hoạt chuyên đề rất thiết thực và bổ ích không chỉ cho các em sinh viên mà còn cho các giảng viên trong tổ.

Dưới đây là những hình ảnh của hoạt động:

Th.S Dương Thị Mỹ Lệ - Tổ trưởng tổ TL-AV, chúc mừng các thầy giáo báo cáo chuyên đề

T.S Mai Chiếm Khang - GV tổ TL-AV báo cáo chuyên đề

Th.S Nguyễn Thị Xuân Lam, GV tổ TL-AV báo cáo chuyên đề