A A+
ĐỒNG CHÍ VÕ THỊ BÍCH THỦY – ĐẢNG VIÊN CHI BỘ TỔNG HỢP IV THAM GIA VÀ ĐẠT GIẢI CAO TẠI VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI BÁO CÁO VIÊN, TUYÊN TRUYỀN VIÊN GIỎI CẤP TỈNH NĂM 2021
[ Ngày đăng: 30/11/2021 09:56:48, lượt xem: 393 ]

 Trong 02 ngày 25 và 26 tháng 11,Tỉnh ủy Quảng Trị tổ chức vòng chung kết hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi cấp tỉnh năm 2021 tuyên truyền về Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025. Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Đăng Quang đến dự lễ bế mạc và trao giải hội thi.

Tham dự vòng chung kết Hội thi có 24 thí sinh được tuyển chọn từ 14 đơn vị, tổ chức Đảng trực thuộc Tỉnh ủy. Đây là những thí sinh đã đạt giải cao trong các cuộc thi cấp huyện và tương đương, được cấp ủy lựa chọn, bồi dưỡng. 

Các thí sinh  đã trải qua 3 phần thi: soạn đề cương, thi thuyết trình chuyên đề đã đăng ký (không quá 22 phút) và trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo (không quá 5 phút). Hai nội dung thực hiện tại Hội thi cùng với điểm chấm thi về xây dựng đề cương là 3 nội dung đánh giá kết quả dự thi của từng thí sinh.

Quá trình thuyết trình, 100% thí sinh đều sử dụng phương tiện, thiết bị công nghệ hỗ trợ, kết hợp hài hòa giữa nói và trình chiếu PowerPoint với hình ảnh minh họa phong phú, tạo sự thuyết phục cho người nghe. Nhiều thí sinh có phong cách đĩnh đạc, tự tin, giọng nói truyền cảm.

Các thí sinh công tác ở nhiều lĩnh vực khác nhau và đều tự tin về kiến thức, kỹ năng tuyên truyền miệng, có thái độ nghiêm túc, cầu thị trong quá trình tham gia hội thi. Chuyên đề mà các báo cáo viên, tuyên truyền viên dự thi tập trung vào những điểm mới, quan trọng trong Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 về ý chí, khát vọng phát triển đất nước.

Tham gia vòng chung kết Hội thi, đồng chí Võ Thị Bích Thủy – Phó trưởng phòng TC-CT – CTSV, đảng viên đảng bộ trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị tham gia với chuyên đề: “Khởi nghiệp sáng tạo, phát triển các sản phẩm chủ lực của tỉnh và sự gắn kết với công tác Giáo dục – Đào tạo và nghiên cứu khoa học” và đã đạt giải Khuyến khích của Hội thi

 

 

Đồng chí Võ Thị Bích Thủy tại Hội thi  

Tại vòng chung kết của Hội thi, phần thể hiện của đồng chí Võ Thị Bích Thủy được Ban tổ chức, Ban giam khảo và đông đảo khán giả tham dự đánh giá cao. Chuyên đề có cách đặt vấn đề ấn tượng, thể hiện sự kết hợp chặt chẽ giữa lý luận với thực tiễn, bố cục báo cáo chặt chẽ, lôgic.  Ở phần thi thuyết trình, đồng chí Võ Thị Bích Thủy đã  bình tĩnh, tự tin, truyền đạt đầy đủ nội dung, phân bố hợp lý thời gian, có dẫn chứng minh họa phù hợp, tạo sự tập trung, thuyết phục người nghe. Phương tiện, thiết bị công nghệ được hỗ trợ hợp lý cho bài thuyết trình. Phần thi trả lời câu hỏi của ban giám khảo, đồng chí Võ Thị Bích Thủy trong thời gian 5 phút, đã tự tin vận dụng kỹ năng, kiến thức, hiểu biết sâu rộng để trả lời đầy đủ, thuyết phục về các vấn đề liên quan đến vị trí, vai trò và phương pháp của công tác tuyên truyền miệng; các yêu cầu cụ thể khi tham gia tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp trên các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội, phát triển giáo dục - đào tạo, giữ vững quốc phòng - an ninh… 

 

Kết thức Hội thi, đồng chí Võ Thị Bích Thủy vinh dự được ban tổ chức đánh giá cao và trao giải Khuyến khích. (tại vòng thi này, Ban tổ chức Hội thi đã trao 01 Giải Nhất, 02 Giải Nhì,03 Giải Ba và 10 Giải Khuyến khích).

 

    

Ban thường vụ Đảng ủy nhà trường tặng hoa chúc mừng

 

Ban thường vụ Đảng ủy Khối  tặng hoa chúc mừng   

 

Tham gia cổ vũ và chứng kiến toàn bộ Hội thi, đồng chí Trương Đình Thăng- Bí thư Đảng bộ- Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy nhà trường đã có những phát biểu ghi nhận và động viên kịp thời cá nhân đồng chí Võ Thị Bích Thủy và định hướng các Chi bộ trực thuộc có những phương thức tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò đặc biệt quan trọng của loại hình tuyên truyền miệng, từ đó tăng cường quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo hoạt động báo cáo viên, công tác tuyên truyền miệng trong thời gian tới.

 

 Một số hình ảnh tại Hội thi

  

 

 

 

Tin bài và ảnh: Đ/c Lương Thị Tố Uyên

                                      Đảng bộ trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị

 
Đang trực tuyến: 178
Tổng lượt truy cập: 7452906
TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM QUẢNG TRỊ
Top
script type="text/javascript"> $(function () { $("#ScrollTop").click(function () { $('html, body').animate({ scrollTop: $("#tophead").offset().top }, 1000); }); if (document.body.offsetWidth <= 1024) { $(".wrapper:not(.wrapper2)").css("overflow", "hidden"); } }); var font = 13; function ChangeFont(add) { font += add; $("#body *").css("font-size", font + "px"); }