HỘI THI GIẢNG NĂM HỌC 2012 – 2013
[ Ngày đăng: 07/05/2013 2:52:57 SA, lượt xem: 1393 ]

Từ  ngày 08 đến 12/4/2013, Hội thi Giảng với sự tham gia của cán bộ giảng viên trường CĐSP Quảng Trị đã thành công tốt đẹp. Qua hai vòng thi, nhiều giảng viên đã thể hiện được sự vững vàng về chuyên môn, nhuần nhuyễn về nghiệp vụ, vận dụng tốt phương pháp dạy học hiện đại đã được tiếp thu từ Dự án Phần Lan. Kết quả:

Giải nhất thuộc về cô giáo Trần Thị Đào (khoa Xã hội); cô giáo Nguyễn Thị Lệ Sương  (khoa Nhạc Họa) đoạt giải nhì; cô giáo Nguyễn Thị Diệu Hương (khoa Công nghệ Thông tin) đoạt giải ba; đoạt giải khuyến khích có các cô giáo Trần Thị Thu Hà (khoa GD Tiểu học) và cô giáo Trần Thúy Hạnh (khoa GD Mầm non).

Ban Tổ chức Hội thi cũng đã trao các giải riêng cho từng vòng thi hồ sơ và thi giảng.

Tin: Trần Kim Việt