A A+
Hội thi nghiệp vụ khoa Mầm non
[ Ngày đăng: 20/01/2006 9:05:07 SA, lượt xem: 4082 ]

Cùng với sự thi đua sôi nổi trong toàn trường nhằm nâng cao kỹ năng thực hành sư phạm, bồi dưỡng cho HSSV những phẩm chất và năng lực sư phạm cần thiết chuẩn bị cho TTSP cuối khoá, ngày 18- 1 - 2006, Khoa mầm non đã tổ chức Hội thi NVSP cho HSSV.

Một người giáo viên mầm non ngoài những năng lực giảng dạy, các em cần phải có đôi bàn tay khéo léo để có thể tự mình tạo ra những đồ dùng đồ chơi phục vụ cho quá trình giáo dục của mình, cho lứa tuổi “chơi mà học, học bằng chơi”.

Hội thi diễn ra trong không khí khẩn trương sôi động của HSSV với các nội dung như làm đồ chơi đồ dùng dạy học từ phế liệu, bồi giấy, làm thú nhồi bông, làm hoa giấy, .. Các em đã vận dụng từ kiến thức chung đã học để tìm tòi và sáng tạo ra nhiều đồ chơi đồ dùng dạy học đẹp, có giá trị và có hiệu quả sử dụng cao. Hội thi đã trao giải nhất cho tập thể lớp TCMN K9, giải nhì cho tập thể lớp CĐMN K8 và nhiều giải thưởng cho mỗi phần thi của cá nhân.

 
Đang trực tuyến: 84
Tổng lượt truy cập: 7452789
TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM QUẢNG TRỊ
Top
script type="text/javascript"> $(function () { $("#ScrollTop").click(function () { $('html, body').animate({ scrollTop: $("#tophead").offset().top }, 1000); }); if (document.body.offsetWidth <= 1024) { $(".wrapper:not(.wrapper2)").css("overflow", "hidden"); } }); var font = 13; function ChangeFont(add) { font += add; $("#body *").css("font-size", font + "px"); }