KHAI GIẢNG KHÓA BỒI DƯỠNG TIẾNG LÀO NÂNG CAO
[ Ngày đăng: 03/07/2023 13:42:34, lượt xem: 259 ]

Chiều 26/6/2023, tại Hội trường Trung tâm Phục vụ Đối ngoại – Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Trị, trường CĐSP Quảng Trị phối hợp với Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Trị tổ chức  khai giảng khóa bồi dưỡng tiếng Lào nâng cao dành cho học viên là cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Tham dự khai giảng, có bà Nguyễn Triều Thương – Giám đốc Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Trị, đại diện các đơn vị thuộc Sở Ngoại vụ tỉnh Quảng Trị.

Về phía trường CĐSP Quảng Trị, có TS. Lê Quốc Hải – Phó Hiệu trưởng nhà trường, lãnh đạo và giảng viên Trung tâm BD-LKĐT&NN-TH.

Hơn 40 học viên là cán bộ, công chức, viên chức thuộc các Sở, Ban, Ngành và cán bộ - chiến sỹ thuộc các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh Quảng Trị tham dự.

Dưới đây là một số hình ảnh về Lễ Khai giảng:

Tin và ảnh: Trần Hải

Tổng lượt truy cập: 7192162