KHAI MẠC KỲ THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI TỈNH CẤP HỌC MẦM NON TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM QUẢNG TRỊ
[ Ngày đăng: 03/01/2018 16:11:15, lượt xem: 778 ]

Ngày 2/1, tại trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị, Sở giáo dục và Đào tạo Quảng Trị đã tổ chức khai mạc kỳ thi giáo viên dạy giỏi tỉnh cấp học Mầm non năm học 2017-2018. Dự lễ khai mạc có Tiến sĩ Lê Thị Hương - Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo.

Tham gia dự thi có 132 giáo viên mầm non đang trực tiếp giảng dạy tại các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn tỉnh, đạt trình độ chuẩn đào tạo trở lên của cấp học mầm non theo quy định, có thời gian trực tiếp chăm sóc, giáo dục trẻ liên tục từ 2 năm trở lên và được lãnh đạo Phòng GD&ĐT cử tham gia thi. Mỗi thí sinh sẽ sự thi 2 phần gồm: lý thuyết và thực hành. Phần lý thuyết thi vào ngày 2.1 và thí sinh tham gia dự thi đạt 8 điểm trở lên của phần thi này sẽ được tiếp tục tham gia vào phần thi thực hành. Theo kế hoạch đến ngày 13/1 sẽ tổ chức tổng kết kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh cấp học mầm non.

Kỳ thi là dịp để các giáo viên mầm non thể hiện năng lực, phát huy tính sáng tạo,đúc rút kinh nghiệm, giao lưu học hỏi trong đổi mới phương pháp và tổ chức thực hiện chương trình giáo dục mầm non. Qua đó đánh giá sự chăm lo, đầu tư cho hoạt động dạy học ở các nhà trường, đơn vị. Kết quả của hội thi là cơ sở để công nhận giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh và cũng là dịp để kiểm nghiệm chất lượng giáo dục mầm non trên địa bàn tỉnh./.

Trần Chí Hùng - Trung tâm CNTT-TT