KHOA GIÁO DỤC MẦM NON TỔ CHỨC TỔNG KẾT KHÓA HỌC CHO SINH VIÊN HỆ CĐGD MẦM NON K19(2014-2017) VÀ HỆ TCSP MẦM NON K20(2015-2017)
[ Ngày đăng: 05/06/2017 14:42:05, lượt xem: 922 ]

Sáng ngày 31 tháng 5 năm 2017 tại Giảng đường Đa năng Trường CĐSP Quảng Trị, khoa Giáo dục Mầm non đã long trọng tổ chức Tổng kết khóa học 2014 -2017 cho sinh viên hệ cao đẳng K19 và khóa học 2015 - 2017 cho học sinh hệ trung cấp K20.

Sáng ngày 31 tháng 5 năm 2017 tại Giảng đường Đa năng Trường CĐSP Quảng Trị, khoa Giáo dục Mầm non đã  long trọng tổ chức Tổng kết khóa học 2014 -2017 cho sinh viên hệ cao đẳng K19  và khóa học 2015 - 2017 cho học sinh hệ trung cấp K20.

Cô giáo TS Lê Thị Hương -TUV- GĐ Sở GD&ĐT- Nguyên BT Đảng Bộ- Nguyên HT

trao thưởng cho SV đạt danh hiêu SV khá, giỏi của khóa học.

Đến dự buổi Tổng kết có Cô giáo TS Lê Thị Hương TUV-GĐ Sở GD&ĐT- Nguyên BT Đảng bộ, Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, thầy giáo TS Lê Quốc Hải- ĐUV- Phó Hiệu trưởng, đại diện các thầy cô giáo là CBQL các đơn vị, đoàn thể và giảng viên giảng dạy khoa GDMN cùng đầy đủ thầy cô và hơn 200 HSSV cuối khóa khoa Giáo dục Mầm non.

Tại buổi Tổng kết, Cô giáo ThS Nguyễn Thị Trầm Ca -Trưởng khoa đã trình bày bản Báo cáo tổng kết khóa học của 2 hệ CĐGD và TCSP. Trong bản báo cáo, cô giáo trình bày rõ những thuận lợi, khó khăn cũng như những thành tích đã đạt được của sinh viên 2 hệ, đồng thời đưa ra những bài học kinh nghiệm cho các em trước khi ra trường.

Tham dự và phát biểu tại buổi tổng kết, Thầy giáo TS Lê Quốc Hải- ĐUV- Phó Hiệu trưởng chúc mừng các em HSSV đã hoàn thành khóa học với kết quả thể hiện đúng năng lực của bản thân. Thầy giáo chúc các em ra trường sẽ góp tài năng, công sức của bản thân vào sự nghiệp xây dựng và phát triển cho tỉnh nhà và đất nước.

Sinh viên Nguyễn Thị Hải Yến- thay mặt hơn 200 HSSV cuối khóa của Khoa đã phát biểu cảm xúc và bày tỏ sự biết ơn chân thành, sâu sắc tới tập thể các thầy cô giáo trong khoa và nhà trường.

Buổi Tổng kết khóa học kết thúc trong không khí chia tay lưu luyến và cảm động. Chúc các em luôn sức khỏe, may mắn và sớm có được công việc phù hợp với chuyên môn, năng lực của mình!

Một số hình ảnh tại buổi tổng kết khóa học 2014-2017 hệ CĐGD MN K19 và 2015-2017 hệ TCSP MN K20:

Thầy giáo TS Lê Quốc Hải -ĐUV-Phó HT phát biểu tại buổi tổng kết khóa học.

Thầy giáo TS Lê Quốc Hải -ĐUV-Phó HT trao thưởng cho SV Phan Thị Hiền

đạt danh hiệu SV Xuất sắc của năm học 2016-2017