A A+
KHOA GIÁO DỤC MẦM NON TỔ CHỨC TỔNG KẾT KHÓA HỌCCHO SINH VIÊN HỆ CĐGD MẦM NON K20 (2015-2018)!
[ Ngày đăng: 14/06/2018 10:18:28, lượt xem: 776 ]

Sáng ngày 30 tháng 5 năm 2018 tại Giảng đường B Trường CĐSP Quảng Trị, khoa Giáo dục Mầm non đã long trọng tổ chức Tổng kết khóa học 2015 -2018 cho sinh viên hệ cao đẳng K20. Đến dự buổi Tổng kết có thầy giáo ThS Phan Chí Thành - Quyền Bí thư Đảng ủy, thầy giáo TS Trương Đình Thăng – BTV Đảng ủy – PHT phụ trách, thầy giáo TS Lê Quốc Hải- ĐUV- Phó Hiệu trưởng, đại diện các thầy cô giáo là CBQL các đơn vị, đoàn thể cùng đầy đủ thầy cô giáo và toàn thể sinh viên cuối khóa khoa Giáo dục Mầm non.

          Sáng ngày 30 tháng 5 năm 2018 tại Giảng đường B Trường CĐSP Quảng Trị, khoa Giáo dục Mầm non đã  long trọng tổ chức Tổng kết khóa học 2015 -2018 cho sinh viên hệ cao đẳng K20.

          Đến dự buổi Tổng kết có thầy giáo ThS Phan Chí Thành - Quyền Bí thư Đảng ủy, thầy giáo TS Trương Đình Thăng – BTV Đảng ủy – PHT phụ trách, thầy giáo TS Lê Quốc  Hải- ĐUV- Phó Hiệu trưởng, đại diện các thầy cô giáo là CBQL các đơn vị, đoàn thể cùng đầy đủ thầy cô giáo và toàn thể sinh viên cuối khóa khoa Giáo dục Mầm non.

         Tại buổi Tổng kết, Cô giáo ThS Nguyễn Thị Trầm Ca Trưởng khoa đã trình bày bản Báo cáo tổng kết khóa học của hệ CĐGD Mầm non. Trong bản báo cáo, cô giáo trình bày rõ những thuận lợi, khó khăn cũng như những thành tích đã đạt được của sinh viên, đồng thời đưa ra những bài học kinh nghiệm cho các em trước khi ra trường.

        Tham dự và phát biểu tại buổi tổng kết, Thầy giáo TS Lê Quốc Hải- ĐUV- Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng các em SV đã hoàn thành khóa học với kết quả thể hiện đúng năng lực của bản thân. Thầy giáo chúc các em ra trường sẽ góp tài năng, công sức của bản thân vào sự nghiệp xây dựng và phát triển cho tỉnh nhà và đất nước.

       Sinh viên Lê Thị Thúy Kiều - thay mặt cho toàn thể sinh viên cuối khóa của Khoa đã phát biểu cảm xúc và bày tỏ sự biết ơn chân thành, sâu sắc tới tập thể các thầy cô giáo trong khoa và nhà trường. Đồng thời, các em gửi đến khoa và nhà trường bó hoa thể hiện sự tri ân sâu sắc của mình đến thầy cô giáo.

        Đồng thời nhân buổi tổng kết, nhà trường và khoa đã trao quà và giấy khen cho tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thời gian qua.

       Buổi Tổng kết khóa học kết thúc trong không khí chia tay lưu luyến và cảm động. Chúc các em luôn sức khỏe, may mắn và sớm có được công việc phù hợp với chuyên môn, năng lực của mình!  

       Một số hình ảnh tại buổi tổng kết khóa học 2015-2018 hệ CĐGDMN K20:

Thầy giáo TS Trương Đình Thăng –BTV Đảng ủy - Phó HT Phụ trách nhà trường

trao thưởng cho SV đạt kết quả XS trong đợt thực tập cuối khóa

Thầy giáo TS Lê Quốc Hải - ĐUV-Phó HT trao thưởng cho Tập thể SV xuất sắc

lớp CĐGDMN K20 năm học 2017-2018

Thầy giáo ThS Phan Chí Thành – Quyền Bí thư Đảng ủy trao thưởng cho

SV đạt danh hiêu SV Xuất sắc năm học 2017-2018

Thầy giáo ThS Cáp Xuân Tuấn - Trưởng phòng Đào tạo và Cô giáo ThS Nguyễn Thị Trầm Ca –

Trưởng khoa GDMN trao thưởng cho SV đạt danh hiệu SV Khá năm học 2017-2018

 

Lê Anh Phi

 
Đang trực tuyến: 72
Tổng lượt truy cập: 7183640
TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM QUẢNG TRỊ
Top
script type="text/javascript"> $(function () { $("#ScrollTop").click(function () { $('html, body').animate({ scrollTop: $("#tophead").offset().top }, 1000); }); if (document.body.offsetWidth <= 1024) { $(".wrapper:not(.wrapper2)").css("overflow", "hidden"); } }); var font = 13; function ChangeFont(add) { font += add; $("#body *").css("font-size", font + "px"); }