KHOA XÃ HỘI – TỔ CHỨC TỌA ĐÀM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11
[ Ngày đăng: 17/11/2016 22:05:36, lượt xem: 855 ]

Sáng ngày 15 tháng 11 năm 2016 tại Giảng đường B Trường CĐSP Quảng Trị, Khoa Xã hội đã tổ chức tọa đàm kỉ niệm 34 năm (20/11/1982-20/11/2016) ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Đến dự buổi tọa đàm có Thầy giáo TS. Lê Quốc Hải -Phó Hiệu trưởng; Cô giáo ThS. Lương Thị Tố Uyên - ĐUV-Bí thư Chi bộ Tổng hợp 1- Trưởng khoa Giáo dục Tiểu học – Nguyên Trưởng khoa Xã hội; các thầy cô giáo là trưởng phó các phòng, khoa, tổ, trung tâm và giảng dạy khoa Xã hội; Thầy giáo ThS. Nguyễn Hữu Thiệp - Trưởng khoa, toàn thể CB-GV và sinh viên của khoa Xã hội.

Tại buổi tọa đàm, thầy giáo Lê Quốc Hải ghi nhận những thành tích và chúc mừng thầy trò khoa Xã hội nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Thầy giáo Nguyễn Hữu Thiệp ôn lại ý nghĩa ngày truyền thống Nhà giáo Việt Nam. Cuối cùng là các tiết mục văn nghệ của thầy trò khoa Xã hội nhằm tri ân ngày hội của Ngành.

Hình ảnh: Thầy giáo TS. Lê Quốc Hải- Phó Hiệu Trưởng nhà trường và SV khoa Xã hội

Hình ảnh: Thầy giáo ThS.Nguyễn Hữu Thiệp - Trưởng Khoa Xã hội và SV của khoa.

Hình ảnh: Thầy giáo TS. Lê Quốc Hải - Phó Hiệu Trưởng nhà trường,

thầy cô giáo lãnh đạo các đơn vị  cùng CB-GV khoa Xã hội.

Tin bài: Lê Anh Phi