Khoa Xã hội tổng kết khóa học các lớp Cao đẳng niên khóa 2012 - 2015
[ Ngày đăng: 25/06/2015 16:55:58, lượt xem: 995 ]

TỔ CHỨC TỔNG KẾT KHÓA HỌC LỚP CĐSP NGỮ VĂN
VÀ CĐ QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG K17

Chiều ngày 16/6/2015, tại Giảng đường Đa năng Trường CĐSP Quảng Trị, Khoa Xã hội đã tổ chức Tổng kết khóa học cho Sinh viên các lớp CĐSP Ngữ Văn K17 và CĐ QTVP K17. Đến dự lễ, có Tiến sĩ Lê Thị Hương – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng; Thạc sĩ  Lương Thị Tố Uyên – Đảng Ủy viên, Trưởng khoa, cùng toàn thể CB-GV trong khoa và 64 sinh viên lớp CĐSP Ngữ Văn K17 và CĐ QTVP K17.

Tập thể CBGV và SV khoa Xã hội tại buổi Tổng kết

Tại buổi lễ, đ/c Lê Thị Hương ghi nhận những thành tích mà tập thể các lớp đã đạt được; đồng thời động viên, khích lệ các bạn sinh viên không ngừng học tập và rèn luyện, khắc phục hạn chế để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao về nguồn nhân lực của xã hội.

Tiến sĩ Lê Thị Hương
trao thưởng sinh viên đạt Danh hiệu Giỏi toàn khóa

Sinh viên Võ Thị Mỹ Thương, đại diện tập thể lớp CĐSP Ngữ Văn K17 phát biểu tri ân thầy cô và tâm nguyện sẽ không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện vì một tương lai tốt đẹp.
Kết thúc buổi lễ là phần trao thưởng của Nhà trường và Khoa cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và phong trào Khóa học 2012-2015.

Thạc sĩ Lương Thị Tố Uyên trao thưởng

Tin và ảnh:  Nguyễn Thi Thu Sang