Ký kết văn bản hợp tác tổ chức Hội thảo khoa học và Đào tạo về Công nghệ thông tin
[ Ngày đăng: 24/02/2009 8:36:57 SA, lượt xem: 3951 ]

Nhận lời mời của Trường Đại học Rajabhat Ubon Ratchathani - Thái Lan (UBRU) và được sự cho phép của UBND Tỉnh Quảng Trị, đoàn cán bộ - giảng viên Trường CĐSP Quảng Trị (QTTTC) do TS Lê Thị Xuân Liên - Hiệu trưởng dẫn đầu đã đến làm việc tại UBRU. Sau hai ngày thảo luận, vào lúc 16h30 ngày 18/02/2009 hai bên đã tiến hành ký kết các văn bản hợp tác sau:

1. Biên bản ghi nhớ về việc đồng tổ chức Hội thảo và Triển lãm với chủ đề "Ứng dụng Công nghệ thông tin trong Giáo dục và Đào tao" sẽ diễn tra tại QTTTC trong hai ngày 2 và 3 tháng 4 năm 2009.

2. Hợp đồng Đào tạo liên thông Cử nhân ngành Khoa học máy tính kể từ năm học 2009 - 2010.

3. Hợp đồng Liên kết Đào tạo Cử nhân ngành Khoa học máy tính kể từ năm học 2009 - 2010.

Buổi Lễ này được diễn ra dưới sự chứng kiến của Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các phòng khoa, tất cả cán bộ - giảng viên khoa Công nghệ thông tin của UBRU và các thành viên trong Đoàn của QTTTC. Đây là một trong những hoạt động lớn nhằm hưởng ứng "Năm học đẩy mạnh ứng dụng CNTT" của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sự kiện này đánh dấu bước tiến mới của QTTTC trong việc Đào tạo Liên thông, Liên kết với các cơ sở giáo dục nước ngoài.

Cáp Xuân Tuấn

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐOÀN CÔNG TÁC QTTTC TẠI UBRU

Đoàn CB-GV trường QTTTC làm việc với PGS Chaiwat Boontarig - Hiệu trưởng UBRU

TS. Lê Thị Xuân Liên - Hiệu trưởng QTTTC làm việc với khoa CNTT Đại học UBRU