A A+
LỄ BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG CÁN BỘ QUẢN LÝ GIÁO DỤC TRƯỜNG MẦM NON VÀ PHỔ THÔNG K21
[ Ngày đăng: 23/04/2018 08:31:48, lượt xem: 832 ]

           Chiều ngày 20 tháng 04 năm 2018, trường CĐSP Quảng Trị đã tổ chức Lễ bế giảng và trao chứng chỉ khóa học cho 24 học viên lớp bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục trường mầm non và phổ thông K21, năm học 2017 – 2018.

          Đến dự buổi lễ có TS. Trương Đình Thăng Phó Hiệu trưởng – Phụ trách cùng các Cán bộ - Giảng viên đại diện Phòng Đào tạo, Phòng TC-CT-Công tác SV, Trung tâm Bồi dưỡng - LKĐT và 24 học viên tham gia khóa bồi dưỡng.

Khóa học đã cung cấp cho HV những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhằm mục tiêu phát triển năng lực cho CBQL trường mầm non và phổ thông về lãnh đạo và quản lý trường học, chủ động trong đổi mới lãnh đạo, quản lý để phát triển nhà trường trong bối cảnh đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục. Biết gắn tầm nhìn với hành động, phát huy những giá trị của nhà trường và xã hội cho sự nghiệp phát triển GD&ĐT với nhiệm vụ trung tâm là nâng cao chất lượng giáo dục phục vụ công cuộc đổi mới phát triển đất nước trong bối cảnh hội nhập quốc tế. Đây là khóa học bồi dưỡng ngắn hạn với nội dung chương trình bồi dưỡng được thiết kế khá đầy đủ, thông qua 5 module đã giúp người học nắm vững được các kiến thức cơ bản như: Đường lối phát triển GD & ĐT Việt Nam, phương pháp quản lý nhà trường, các kỹ năng hỗ trợ quản lý trường PT, ứng dụng CNTT trong quản lý nhà trường, quản lý hoạt động nghiên cứu khoa học và sáng kiến kinh nghiệm tại các trường phổ thông…vv.

Kết quả khóa bồi dưỡng có 24 HV được nhà trường công nhận và trao chứng chỉ tốt nghiệp, đạt tỉ lệ 100%, trong đó có: 13 HV bậc THCS, 7 HV bậc Tiểu học và 4 HV bậc Mầm non. Ban Giám hiệu nhà trường đã trao giấy khen kèm phần thưởng cho 2 HV có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập, đó là: HV Trần Đình Hải - Trường THCS Gio Sơn – Gio Linh và HV Lê Thị Nhị Trường mầm non Tuổi Hoa, Phường 3 – TP. Đông Hà

Một số hình ảnh về buổi Lễ:

 TS. Trương Đình Thăng – Phó Hiệu trưởng phụ trách trường CĐSP Quảng Trị

phát biểu chúc mừng.

Ông Trần Văn Lộc - Cán bộ phòng TC-CT-Công tác SV công bố quyết định khen thưởng Học viên.

 Lãnh đạo trường CĐSP Quảng Trị trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên.

Các giảng viên và học viên khóa bồi dưỡng chụp ảnh lưu niệm.

 

Tin và ảnh: Lê Đức Quảng

 
Đang trực tuyến: 103
Tổng lượt truy cập: 7183567
TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM QUẢNG TRỊ
Top
script type="text/javascript"> $(function () { $("#ScrollTop").click(function () { $('html, body').animate({ scrollTop: $("#tophead").offset().top }, 1000); }); if (document.body.offsetWidth <= 1024) { $(".wrapper:not(.wrapper2)").css("overflow", "hidden"); } }); var font = 13; function ChangeFont(add) { font += add; $("#body *").css("font-size", font + "px"); }