Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân khoa học Đại học Giáo dục Mầm non, K48 (Khóa 2007-2009)
[ Ngày đăng: 17/04/2010 7:24:48 SA, lượt xem: 2862 ]

Sau gần 3 năm học, với sự phối kết hợp chặt chẽ trong việc quản lý đào tạo giữa hai trường Đại học Vinh – CĐSP Quảng Trị, lớp Đại học Giáo dục Mầm non K48 khoá học 2007 – 2009 đã hoàn thành tốt đẹp.

Sáng ngày 10/4/2010, tại Giảng đường B, Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Trị cùng với Trường Đại học Vinh đã tổ chức trọng thể Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân khoa học cho học viên khóa 48 hệ tại chức (vừa làm vừa học) ngành Giáo dục Mầm non. Tới dự buổi Lễ có thầy giáo Nguyễn Đình Thể - Giám đốc Trung tâm GDTX, cùng các thầy giáo của trường Đại học Vinh; cô giáo Lê Thị Xuân Liên – Hiệu trưởng, thầy giáo Trương Hữu Đẳng – Phó Hiệu trưởng, các thầy cô giáo trường CĐSP Quảng Trị, cùng toàn thể hơn 60 tân cử nhân sư phạm Giáo dục Mầm non.

Tại buổi Lễ, thầy giáo Nguyễn Đình Thể, Giám đốc Trung tâm GDTX của Trường Đại học Vinh đã đọc báo cáo tổng kết khóa học; thầy giáo Trương Hữu Đẳng- Phó Hiệu trưởng trường CĐSP Quảng Trị phát biểu chúc mừng. Thay mặt trường CĐSP Quảng Trị, thầy giáo Trương Hữu Đẳng- Phó Hiệu trưởng đánh giá cao sự cố gắng của học viên với những kết quả đáng khích lệ trong việc cố gắng học tập và những thành tích đạt được.

Thầy giáo Nguyễn Duy thay mặt Ban tổ chức công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và Quyết định khen thưởng cho ba học viên đạt thành tích cao trong khoá học.

Trong bộ lễ trang phục cử nhân, các học viên cảm động và vui mừng đón nhận bằng cử nhân do thầy giáo Nguyễn Đình Thể và cô giáo Lê Thị Xuân Liên, đại diện hai trường trao tặng.

Đại diện các tân cử nhân phát biểu cảm tưởng và kính tặng Nhà trường những bó hoa tươi thắm thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao của các thầy cô giáo và cán bộ công chức Nhà trường.

Bài và ảnh: Phan Thuý Lâm