Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ Đại học từ xa
[ Ngày đăng: 27/05/2014 5:14:00 SA, lượt xem: 1620 ]

Sáng 18/5/2014, Trung tâm Đào tạo Từ xa - Đại học Huế (đơn vị liên kết đào tạo) phối hợp với Trường CĐSP Quảng Trị long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học - Hệ đào tạo Từ xa cho 158 sinh viên hai ngành học Giáo dục Tiểu học và Giáo dục Mầm non, khóa học 2011-2013.

Tham dự buổi lễ, về phía Trung tâm Đào tạo Từ xa có TS Lê Nam Hải – Phó Giám đốc Trung tâm, đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban liên quan.

Về phía Trường CĐSP Quảng Trị, có TS Lê Thị Hương - Phó Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Hữu Thiệp - Trưởng khoa BDCBQL&GV.

TS. Lê Nam Hải – PGĐ TTĐT Từ xa phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, TS Lê Nam Hải – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Từ xa đã đánh giá cao sự phối hợp nhịp nhàng và có hiệu quả của hai đơn vị trong hoạt động liên kết đào tạo. Ghi nhận kết quả tốt nghiệp của khóa học đạt 99,37%, và mong muốn các tân cử nhân hãy sáng tạo, phát huy sức mạnh trí tuệ, vận dụng linh hoạt, sáng tạo những kiến thức chuyên ngành đã được trang bị vào thực tiễn công tác.

TS. Lê Thị Hương – Hiệu trưởng Trường CĐSP Quảng Trị phát biểu, cảm ơn Trung tâm Đào tạo Từ xa đã chọn Trường CĐSP Quảng Trị làm cơ sở tiếp nhận đào tạo và cam kết sẽ tiếp tục đẩy mạnh hợp tác trong thời gian tới. Tiến sỹ hy vọng rằng, với tri thức đã được lĩnh hội, các tân cử nhân sẽ góp phần nâng cao chất lượng dạy và học ở bậc học Mầm non và Tiểu học trên địa bàn tỉnh nhà.

Tân cử nhân Hoàng Thị Hằng Nga đại diện nhận bằng đã phát biểu, bày tỏ niềm vui, niềm tự hào, xúc động và cảm ơn sự quan tâm của Trung tâm Đào tạo Từ xa - Đại học Huế, Trường CĐSP Quảng Trị, các thầy cô giảng dạy và hạ quyết tâm cố gắng phát huy những kiến thức đã học, vận dụng linh hoạt vào thực tế giảng dạy, công tác để thành công hơn trong sự nghiệp của mình.

Tin và ảnh: Trần Hải

Tổng lượt truy cập: 7191959