Lễ tổng kết và phát bằng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành sư phạm Mỹ thuật
[ Ngày đăng: 07/11/2013 3:51:52 SA, lượt xem: 1338 ]

Sáng 02/11/2013, tại trường CĐSP Quảng Trị, Trường Đại học Nghệ thuật - Đại học Huế đã phối hợp với trường CĐSP Quảng Trị long trọng tổ chức Lễ Tổng kết và phát bằng tốt nghiệp đại học Hệ liên thông VLVH cho 27 học viên ngành Sư phạm Mỹ thuật khóa học 2011-2013.

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Nghệ thuật Huế có TS. Nguyễn Thanh Bình - Hiệu trưởng, các Ông/Bà đại diện lãnh đạo các Phòng, Ban liên quan.

Về phía trường CĐSP Quảng Trị, có ThS. Trương Hữu Đẳng - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Hữu Thiệp - Trưởng khoa BDCBQL&GV.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thanh Bình - Hiệu trưởng trường Đại học Nghệ thuật Huế đã cảm ơn sự phối hợp của trường CĐSP Quảng Trị trong hoạt động liên kết đào tạo. Thầy giáo nhiệt liệt chúc mừng các tân cử nhân đại học và mong muốn các tân cử nhân hãy sáng tạo, phát huy sức mạnh trí tuệ, vận dụng những kiến thức chuyên ngành mỹ thuật đã được trang bị vào thực tiễn công tác.

ThS. Trương Hữu Đẳng - Đại diện lãnh đạo trường CĐSP Quảng Trị đã phát biểu, cảm ơn trường Đại học Nghệ thuật Huế đã lựa chọn trường CĐSP Quảng Trị làm cơ sở tiếp nhận đào tạo và cam kết sẽ tiếp tục hợp tác trong thời gian tới. Thầy giáo hy vọng rằng với tri thức đã được lĩnh hội, các tân cử nhân sẽ góp phần tạo nên diện mạo mới trong lĩnh vực mỹ thuật trên địa bàn tỉnh nhà.

Tân cử nhân Tạ Văn Thanh đại diện cho các tân cử nhân được nhận bằng đã phát biểu, bày tỏ niềm vui, niềm tự hào, xúc động và cảm ơn sự quan tâm của trường Đại học Nghệ thuật - Đại học Huế, trường CĐSP Quảng Trị, các thầy cô đã giảng dạy và khẳng định sẽ cố gắng phát huy những kiến thức đã học, vận dụng linh hoạt vào thực tế giảng dạy, công tác để thành công hơn trong sự nghiệp của mình.

Tin và ảnh: Trần Hải

Tổng lượt truy cập: 7191027