LỄ TỔNG KẾT VÀ TRAO CHỨNG CHỈ LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ CHO GIÁO VIÊN MẦM NON, TIỂU HỌC TẠI HUYỆN HƯỚNG HÓA
[ Ngày đăng: 27/12/2016 11:39:21, lượt xem: 740 ]

Ngày 25/11/2016, trường CĐSP Quảng Trị phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Hướng Hóa tổ chức Lễ tổng kết và trao chứng chỉ cho 2 lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ chăm sóc - nuôi dưỡng - giáo dục trẻ em tại nhóm trẻ, lớp Mẫu giáo độc lập tư thục và lớp Bồi dưỡng Nghiệp vụ dinh dưỡng học đường cho Giáo viên Tiểu học và Mầm non huyện Hướng Hóa.

Với sự nổ lực từ nhiều phía, đặc biệt từ sự kết nối, hợp tác giữa 2 đơn vị trường CĐSP Quảng Trị và Phòng GD&ĐT huyện Hướng Hóa hết sức chặt chẽ, quyết tâm nổ lực để mở được 2 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên tiểu học và mầm non của huyện - có thể nói rằng đó là sự khởi đầu hết sức tốt đẹp.

TS. Lê Thị Hương- Hiệu trưởng trường CĐSP Quảng Trị

phát biểu ghi nhận những kết quả đạt được từ sự phối hợp giữa hai đơn vị

Mặc dù thời gian học tập tương đối ngắn, lại có nhiều khó khăn, nhưng các học viên đã cố gắng thu xếp công việc, vượt qua những trở ngại, gác lại những lo toan để hoàn thành khóa học. Qua gần 3 tháng học tập, các học viên đã có được kiến thức cơ bản, cần thiết để làm tốt công tác của người GVMN trong các nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập, tư thục; nắm được và có những kỹ năng cần thiết về dinh dưỡng học đường để phục vụ tốt hơn cho công tác quản lý chỉ đạo và thực hiện vai trò cô nuôi của mình.

ThS. Nguyễn Thị Trầm Ca- Trưởng khoa GDMN báo cáo tổng kết khóa học

Kết quả cụ thể như sau:

Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ chăm sóc- nuôi dưỡng- giáo dục trẻ em tại các nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập, tư thục: Tổng số 16 học viên

Xếp loại

Tỷ lệ

Giỏi

25,00%

Khá

37,50%

Trung bình khá

37,50%

Lớp Dinh dưỡng học đường trường Tiểu học và Mầm non:

Tổng số 84 học viên, trong đó có 1 học viên không xếp loại do bị ốm phải điều trị dài ngày.

Xếp loại

Tỷ lệ

Giỏi

59,52%

Khá

39,29%

Không xếp loại

1,19%

TS. Lê Thị Hương trao giấy khen và phần thưởng cho các học viên đạt thành tích cao trong khóa học

và trao chứng chỉ bồi dưỡng cho các học viên

Thay mặt lành đạo Phòng GD&ĐT huyện Hướng Hóa,

Cô giáo Lê Thị Uyên Như- Phó trưởng phòng phát biểu cảm ơn

và triển khai thực hiện kế hoạch nâng cao chất lượng đào tạo đội ngũ.

Tin và ảnh: GDMN