Quảng Trị: Giao lưu văn nghệ mừng ngày truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam
[ Ngày đăng: 26/12/2016 09:58:32, lượt xem: 893 ]

Dân trí Chiều 21/12, Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp - dạy nghề tỉnh Quảng Trị tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944-22/12/2016); 27 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Buổi giao lưu văn nghệ đã thu hút sự tham gia của cán bộ, giảng viên, sinh viên tại 7 trường thuộc Khối thi đua các trường ĐH, CĐ, TCCN&DN tỉnh Quảng Trị. Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của cán bộ, chiến sĩ các đơn vị vũ trang: Sư đoàn 968, Bộ đội Biên phòng, Bộ CHQS tỉnh Quảng Trị.

Các đơn vị trong Khối thi đua nhận hoa và cờ lưu niệm của Ban tổ chức

Tại chương trình giao lưu văn nghệ, sinh viên, học viên của 7 trường thành viên đã trình bày nhiều ca khúc ấn tượng, đặc sắc, hấp dẫn, nội dung phong phú với chủ đề xuyên suốt là ca ngợi truyền thống lịch sử hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Tiết mục múa dân ca mở đầu chương trình giao lưu văn nghệ

Đặc biệt, đây cũng là dịp để cán bộ, chiến sĩ, giảng viên, sinh viên bày tỏ lòng tri ân đối với các thế hệ Bộ đội cụ Hồ đã và đang ngày đêm cầm chắc tay súng bảo vệ đất nước, bảo vệ toàn vẹn chủ quyền biên giới và hải đảo. Tạo cơ hội cho cán bộ, giảng viên, sinh viên các trường trong Khối thi đua có dịp gặp gỡ, giao lưu, thấu hiểu hơn về cán bộ, chiến sĩ của các đơn vị Sư đoàn 968, Bộ đội Biên phòng tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, từ đó thắt chặt tình đoàn kết quân dân, cùng xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc.

Chương trình giao lưu văn nghệ là dịp để các đơn vị gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết

Đ. Đức