A A+
Sinh viên K19 ( CĐ chính quy) thực tập sư phạm I và thực tập giữa khóa
[ Ngày đăng: 15/01/2016 09:44:41, lượt xem: 801 ]

 Thực tập sư phạm I và thực tập giữa khóa là một hoạt động quan trọng của quá trình đào tạo sinh viên của trường CĐSP Quảng Trị. Qua đó, giúp sinh viên củng cố kiến thức, rèn luyện kỹ năng, làm tăng thêm tình cảm nghề nghiệp và tạo tiền đề cho việc thực tập su phạm II và thực tập tốt nghiệp ở năm sau.

Ðến nay, tất cả các cơ sở thực tập đã tiếp nhận sinh viên đến đơn vị mình và đã triển khai các hoạt động thực tập theo đúng nội dung và tiến độ. Với tình cảm và trách nhiệm của các cán bô hướng dẫn và nhiệt huyết tuổi trẻ của sinh viên chúng ta có quyền tin tưởng trường CÐSP Quảng Trị sẽ có một đợt thực tập sư phạm I và thực tập giữa khóa thành công tốt đẹp./.
 
PHAN THỊ HỒNG HẠNH
Phòng Ðào tạo

 
Đang trực tuyến: 332
Tổng lượt truy cập: 5318856
TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM QUẢNG TRỊ
Top
script type="text/javascript"> $(function () { $("#ScrollTop").click(function () { $('html, body').animate({ scrollTop: $("#tophead").offset().top }, 1000); }); if (document.body.offsetWidth <= 1024) { $(".wrapper:not(.wrapper2)").css("overflow", "hidden"); } }); var font = 13; function ChangeFont(add) { font += add; $("#body *").css("font-size", font + "px"); }