Sinh viên ngành SP tiếng anh Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp
[ Ngày đăng: 06/06/2014 4:07:18 CH, lượt xem: 1491 ]

Ngày 14/05/2014, Tổ Tâm lí - Anh văn đã tổ chức thành công Lễ bảo vệ khóa luận Tốt nghiệp cho sinh viên theo học chuyên ngành CĐSP Tiếng Anh khóa 2011 - 2014.

Hội đồng chấm khóa luận gồm 4 thành viên: ThS. Dương Thị Mỹ Lệ - Chủ tịch Hội đồng, TS. Trương Đình Thăng - Ủy viên, ThS. Nguyễn Thị Xuân Lam - Ủy viên, ThS. Nguyễn Thị Diễm - Thư ký.

Sinh viên Nguyễn Thị Diệu Hằng báo cáo khóa luận trước Hội đồng

Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đã đón nhận sự quan tâm của TS. Lê Thị Hương - Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Cáp Xuân Tuấn - Trưởng phòng Đào tạo và thu hút sự tham gia của đông đảo giảng viên và sinh viên Tổ Tâm lí - Anh văn. Thực hiện khóa luận tốt nghiệp sẽ thay thế cho hai học phần tự chọn trong chương trình đào tạo chuyên ngành CĐSP Tiếng Anh theo hình thức đào tạo tín chỉ.

Sinh viên Nguyễn Nguyên Khánh Hòa trả lời câu hỏi phản biện

Bằng sự chuẩn bị chu đáo dưới sự chỉ bảo tận tình của các thầy cô hướng dẫn, các sinh viên rất tự tin trong quá trình bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của mình trước Hội đồng.

Giáo viên phản biện cùng ủy viên hội đồng và các thầy cô tham dự buổi lễ đã đưa ra nhiều ý kiến quý báu cho sinh viên. Những ý kiến nhận xét đóng góp tại hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đều được chia sẻ một cách thẳng thắn, tâm huyết và mang tính khoa học cao. Nhờ đó, các sinh viên rút ra được những kinh nghiệm quý báu cho quãng đường học tập và nghiên cứu khoa học tiếp theo của mình.

Tin và ảnh: Nguyễn Thị Diễm