Thông báo Tuyển sinh Đại học liên thông ngành Khoa học Máy tính đào tạo tại Thái Lan
[ Ngày đăng: 24/04/2015 5:05:19 CH, lượt xem: 1098 ]

THÔNG BÁO

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC LIÊN THÔNG NGÀNH KHOA HỌC MÁY TÍNH ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC RAJABHAT UBON RATCHATHANI, THÁI LAN

Nhằm tạo cơ hội học tập nâng cao trình độ cho sinh viên tốt nghiệp cao đẳng ngành CNTT ở Việt Nam được học tập trong môi trường tốt; tạo cơ hội giao lưu văn hóa, học hỏi và tìm kiếm việc làm trong giai đoạn hội nhập ASEAN 2015, Trường CĐSP Quảng Trị thực hiện chương trình hợp tác đào tạo với trường Đại học Rajabhat Ubon Ratchathani, Thái Lan (viết tắt là UBRU) đã được UBND Tỉnh Quảng Trị phê duyệt trong công văn số 1448/UBND-VX ngày 09/05/2014, trong đó liên kết tuyển sinh Đại học liên thông ngành Khoa học máy tính đào tạo 02 năm tại trường Đại học UBRU.

Để có thể thông tin cụ thể đến tận người học và tạo điều kiện cho người học nắm được các thông tin của chương trình tuyển sinh, Trường CĐSP Quảng Trị kính đề nghị Nhà trường gửi thông báo này đến các đối tượng là sinh viên, cán bộ đã tốt nghiệp hoặc đang học Cao đẳng thuộc nhóm ngành Công nghệ thông tin.

Cụ thể như sau:

-          Trình độ đào tạo: Cử nhân.

-          Ngành đào tạo: Khoa học máy tính.

-          Hình thức đào tạo: Chính quy.

-          Thời gian đào tạo: 02 năm (không kể thời gian học tiếng Thái).

-          Chỉ tiêu tuyển sinh: 100.

-          Hình thức xét tuyển: Xét tuyển theo Quy chế tuyển sinh du học tại trường Đại học UBRU Vương Quốc Thái Lan năm học 2015-2016 của trường Quảng Trị.

-          Tiêu chí xét tuyển: Dựa vào bằng (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) và bảng điểm đào tạo cao đẳng chuyên ngành CNTT.

-          Đối tượng: Sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng khối ngành kỹ thuật, nghề, hoặc sư phạm thuộc nhóm chuyên ngành Tin học, Công nghệ thông tin, Khoa học máy tính.

-          Phạm vi tuyển sinh: toàn quốc.

-          Kính phí: Thí sinh trúng tuyển phải tự túc kinh phí đào tạo và các chi phí liên quan. Trường Đại học UBRU chỉ thu phí như đối với sinh viên Thái Lan. Ngoài ra, nhà trường còn có chế độ giảm học phí dựa trên thành tích học tập và rèn luyện trong từng học kỳ và tạo việc làm có thu nhập cho những sinh viên khó khăn về tài chính.

-          Điều kiện lưu trú: Trường Đại học UBRU có khu lưu trú dành cho sinh viên quốc tế. Chi phí lưu trú được thực hiện theo quy định của trường Đại học UBRU.

-          Quản lý lưu học sinh: Trường CĐSP Quảng Trị chịu trách nhiệm phối hợp quản lý sinh viên trong suốt quá trình đào tạo.

-          Hồ sơ đăng ký xét tuyển (02 bộ/thí sinh) gồm:

o    Đơn xin xét tuyển (theo mẫu trên website www.qtttc.edu.vn);

o    Bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng / Giấy chứng nhận tốt nghiệp Cao đẳng, Bảng điểm Cao đẳng thuộc nhóm ngành CNTT.

o    Sơ yếu lý lịch tự thuật có dán ảnh và xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan quản lý;

o    Giấy chứng nhận sức khỏe (không quá 06 tháng);

o    Chứng nhận của công an địa phương về việc chấp hành pháp luật của đối tượng dự tuyển (theo mẫu trên website www.qtttc.edu.vn);

o    06 ảnh 4x6 cm (chụp không quá 06 tháng, không đeo kính, nền ảnh màu trắng);

o    02 bì thư có dán tem, ghi rõ địa chỉ liên lạc;

o    Bản cam kết của gia đình về việc đảm bảo tài chính cho đối tượng dự tuyển theo học và phối hợp quản lý, giáo dục con em trong quá trình đào tạo (theo mẫu trên website www.qtttc.edu.vn).

o    Công văn của thủ trưởng đơn vị cho phép đi học (đối với học sinh/sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề, trung cấp chuyên nghiệp và những người đang làm việc tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp Nhà nước hoặc tư nhân).

o    Thí sinh trúng tuyển nộp thêm:

§  Bản dịch tiếng Anh (chính xác, đầy đủ thông tin và có công chứng) Bằng tốt nghiệp Cao đẳng / Giấy chứng nhận tốt nghiệp Cao đẳng, Bảng điểm Cao đẳng thuộc nhóm ngành CNTT.

§  Hộ chiếu còn hiệu lực trên 06 tháng.

o    Các giấy tờ trên đựng trong bì hồ sơ cỡ 26x34 cm, bên ngoài dán tờ Hồ sơ tuyển sinh du học Thái Lan (theo mẫu trên website www.qtttc.edu.vn).

o    Thời gian nhận hồ sơ: Từ 01/05/2015 đến 15/08/2015.

o    Nơi nhận hồ sơ: Khoa Công nghệ thông tin, trường CĐSP Quảng Trị.

Địa chỉ: Km3 Quốc Lộ 9, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị.

-          Lệ phí tuyển sinh: 250.000 (hai trăm năm mươi ngàn đồng chẵn).

Để biết thêm chi tiết, xin xem thêm thông tin trên website: www.qtttc.edu.vn hoặc liên hệ khoa Công nghệ thông tin qua điện thoại: (053) 3585460 hoặc 0127 414 7189;  0948 555 079; Email: truong_nt@qtttc.edu.vn, hai_lq@qtttc.edu.vn.

Tin từ trường CĐSP Quảng Trị