Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ đại học theo hình thức vừa học, vừa làm
[ Ngày đăng: 10/03/2010 9:21:21 SA, lượt xem: 6566 ]

Được sự cho phép của UBND Tỉnh, Trường CĐSP Quảng Trị tuyển sinh liên kết đào tạo Đại học theo hình thức liên thông, vừa làm, vừa học ở các ngành:

1. Hệ đào tạo liên thông, vừa làm, vừa học:

Ngành đào tạo:

1.1. Liên kết với trường ĐHSP Huế đào tạo các chuyên ngành Sư phạm Mầm non, Tiểu học, THCS với hai hình thức:

• Hình thức liên thông chuyển tiếp (những người tốt nghiệp CĐSP loại khá trở lên)
    • Hình thức liên thông vừa làm vừa học (những người tốt nghiệp CĐSP và có thời gian công tác từ 12 tháng trở lên)

1.2. Dự kiến liên kết với trường ĐH Ngoại ngữ Huế đào tạo bằng 2 chuyên ngành Tiếng Anh cho các đối tượng, đặc biệt là những người chuẩn bị thi Thạc sĩ, Ngiên cứu sinh;

2. Hệ đào tạo Đại học Từ xa:

Ngành đào tạo:

• Các chuyên ngành Sư phạm Mầm non, Tiểu học, THCS
  • Luật
  • Tài chính
  • Ngân hàng

Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/5/2010

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp tại Khoa Bồi dưỡng cán bộ quản lý và giáo viên, Trường CĐSP Quảng Trị.

ĐT:(053) 586 059
DĐ: 0905 405 612