Thông báo tuyển sinh trung cấp chuyên nghiệp năm học 2008 - 2010
[ Ngày đăng: 20/05/2008 9:56:49 SA, lượt xem: 4280 ]

TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP - KHOÁ 2008 – 2010

A. NGÀNH: GIÁO DỤC MẦM NON

Căn cứ nhu cầu thực tế trên địa bàn tỉnh Quảng Trị trong thời gian tới về đào tạo nghề trung cấp Mầm non phục vụ trong các trường Mầm non công lập, Mầm non tư thục cũng như nhóm trẻ gia đình;

Căn cứ chỉ tiêu đào tạo TCCN ngoài ngân sách năm 2007, 2008 của Bộ GD&ĐT giao cho trường CĐSP Quảng Trị;

Được sự đồng ý của Sở Giáo dục - Đào tạo Quảng Trị;

Trường CĐSP Quảng Trị thông báo tuyển sinh đào tạo theo nhu cầu người học, trình độ trung cấp, ngành Giáo dục Mầm non ngoài chỉ tiêu ngân sách của tỉnh, học phí do người học đóng góp với mức quy định chung của Bộ GD&ĐT.

I. Đối tượng, hình thức tuyển sinh

Mọi công dân Việt Nam có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

o       Xét tuyển căn cứ điểm học bạ năm cuối THPT các môn:

- Toán học

Văn học

o       Kiểm tra năng khiếu: Đọc, kể diễn cảm

II.Địa điểm, thời gian đào tạo:   Tại trường CĐSP Quảng Trị

a-     Hệ không chính quy:          2,5 năm   Đào tạo trong hè

Bắt đầu từ 20/7/2008 – hết Hè 2010

b-     Hệ chính quy:                    2,0 năm   Đào tạo trong năm học

Bắt đầu từ tháng 9/2008 – 6/2010

III. Kinh phí đào tạo:

Người học đóng góp với mức thu: 1.800.000đ / 1 năm và được điều chỉnh khi có sự thay đổi về chính sách của nhà nước (Lệ phí thực tập và thi tốt nghiệp do người học đóng góp ngoài số học phí trên và được thu đủ, chi đủ cho từng việc chung)).

IV.  Thời hạn nộp hồ sơ dự tuyển:

a-     Hệ không chính quy:          Từ 25/5/2008 đến 30/6/2008

b-     Hệ chính quy:                       Từ 25/5/2008 đến 12/8/2008

Địa điểm thu nhận hồ sơ:         Phòng Đào tạo - Trường CĐSP Quảng Trị

V. Hồ sơ xét tuyển: theo mẫu của Sở GD&ĐT hoặc tại trường CĐSP Quảng Trị. Mỗi thí sinh làm 01 bộ hồ sơ theo quy định sau:

- Phiếu đăng ký tuyển sinh (mẫu của Sở GD&ĐT, có bán tại Sở hoặc trường CĐSP Quảng Trị).

- Phiếu đăng ký hình thức đào tạo (chính quy hay không chính quy)

- Bản sao công chứng Học bạ THPT

- Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc GCN tốt nghiệp phổ thông (nếu mới tốt nghiệp).

- Bản sao giấy khai sinh có công chứng.

- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);

- 02 ảnh 3 x 4 cm (chụp không quá 06 tháng).

- 02 bì thư có dán tem ghi địa chỉ người nhận.

B. CÁC NGÀNH:

- THIẾT BỊ TRƯỜNG HỌC;

- QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG VĂN HOÁ;

- CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

I. Đối tượng, hình thức tuyển sinh

Mọi công dân Việt Nam có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

Xét tuyển căn cứ điểm học bạ năm cuối THPT các môn: Toán, Văn (ngành Thiết bị trường học); Văn, Sử (ngành Quản lý văn hoá); Toán, Tin hoặc Toán, Lý (ngành CNTT)

II. Địa điểm, thời gian đào tạo:   Tại trường CĐSP Quảng Trị

Thời gian đào tạo: 2,0 năm   Đào tạo trong năm học (chính quy)

Bắt đầu từ tháng 9/2008 – 6/2010

III. Kinh phí đào tạo:

IV.  Thời hạn nộp hồ sơ dự tuyển:     Từ 25/5/2008 đến 12/8/2008.

Địa điểm thu nhận hồ sơ:         Phòng Đào tạo - Trường CĐSP Quảng Trị

V.   Hồ sơ xét tuyển: theo mẫu của Sở GD&ĐT hoặc tại trường CĐSP Quảng Trị. Mỗi thí sinh làm 01 bộ hồ sơ theo quy định sau:

- Bản sao công chứng Học bạ THPT

- Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc GCN tốt nghiệp phổ thông (nếu mới tốt nghiệp).

- Bản sao giấy khai sinh có công chứng.

- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);

- 02 ảnh 3 x 4 cm (chụp không quá 06 tháng).

- 02 bì thư có dán tem ghi địa chỉ người nhận.

Các cá nhân có nhu cầu khẩn trương gửi hồ sơ về trường CĐSP Quảng Trị  trong thời gian sớm nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Phòng Đào tạo trường CĐSP Quảng Trị, Km3, Quốc lộ 9, Đông Hà, Quảng Trị. Số điện thoại: 580.406 hoặc 584.741