Thông báo tuyển viên chức sự nghiệp năm 2014 (bổ sung)
[ Ngày đăng: 26/08/2014 8:15:02 SA, lượt xem: 1674 ]

UBND TỈNH QUẢNG TRỊ               CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM                     Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số: 188/TBTD-CĐSP                                      Quảng Trị, ngày 26 tháng 8 năm 2014

THÔNG BÁO BỔ SUNG

VỀ VIỆC TUYỂN VIÊN CHỨC SỰ NGHIỆP NĂM 2014

Trường Cao Đẳng Sư Phạm Quảng Trị cần tuyển 02 viên chức sự nghiệp giáo dục như sau:

1/ 01 Giảng viên Mầm non: Tốt nghiệp Đại học Mầm non trở lên;

2/ 01 Giảng viên Kinh tế, tốt nghiệp Thạc sĩ Kinh tế trở lên

Thời gian:

- Nhận hồ sơ từ ngày thông báo đến hết ngày 05/9/2014.

- Từ 08/9/2014 đến 12/9/2014 xét tuyển kết hợp với sơ tuyển.

- Ngày 16/9/2014 tuyển vào hợp đồng thử việc.

Điều kiện đăng ký dự tuyển:

- Đối tượng xét tuyển là những người có quốc tịch Việt Nam và cư trú tại Việt Nam, tốt nghiệp các trường đào tạo trong và ngoài nước, có chuyên môn, trình độ phù hợp với ngành cần tuyển. Ưu tiên người có hộ khẩu tại Quảng Trị hoặc có vợ (chồng) có hộ khẩu tại Quảng Trị.

- Tuổi đời từ 18 tuổi trở lên (Riêng đối với người có trình độ tiến sĩ, nam không quá 50 tuổi, nữ không quá 40 tuổi, ưu tiên trẻ hóa đội ngũ), lý lịch rõ ràng, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không vi phạm pháp luật hoặc đang bị phạt tù, cải tạo quản chế giáo dục tại địa phương. Chiều cao: Nam cao 1.60m, nữ 1.55m trở lên.

- Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học hệ chính quy công lập loại khá trở lên. Đối với chức danh Giảng viên Kinh tế chỉ tiếp nhận hồ sơ người tốt nghiệp thạc sĩ hoặc đang học cao học Kinh tế.

- Những người tốt nghiệp các trường Đại học (ngoài Sư phạm) có chuyên môn đào tạo phù hợp nhu cầu tuyển dụng thì phải có Chứng chỉ nghiệp vụ Sư phạm. Nếu chưa có Chứng chỉ nghiệp vụ Sư phạm thì sau 6 tháng phải có Chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm.

- Có Chứng chỉ trình độ B tiếng Anh, B Tin học trở lên và được Hội đồng kiểm tra khả năng sử dụng Tin học, tiếng Anh.

Ưu tiên tuyển dụng:

Những người tốt nghiệp Tiến sĩ, Thạc sĩ, tốt nghiệp Đại học loại giỏi, những người có 3 năm hợp đồng công tác giảng dạy trở lên, có kinh nghiệm trong giảng dạy phù hợp với chuyên ngành cần tuyển.

Giảng viên Mầm non: Trước khi đào tạo thạc sĩ có bằng tốt nghiệp đại học chính quy Giáo dục Mầm non, có Chứng chỉ đào tạo múa trở lên.

Giảng viên Kinh tế: Trước khi đào tạo thạc sĩ có bằng tốt nghiệp đại học chính quy chuyên ngành Kế toán tài chính; có Chứng chỉ tiếng Lào.

Hồ sơ dự tuyển, lệ phí tuyển dụng: Thực hiện theo thông báo số 120/TBTD-CĐSP ngày 28 tháng 7 năm 2014.

Người dự tuyển trực tiếp nộp hồ sơ tại Phòng Tổ chức, nộp lệ phí tại Phòng Kế hoạch – Tài chính, trường CĐSP Quảng Trị, không gửi qua đường bưu điện hoặc người khác nộp thay. Hồ sơ không trúng tuyển không trả lại.

Mọi chi tiết liên hệ tại Phòng Tổ chức, trường CĐSP Quảng Trị, Km3 - Quốc lộ 9 - Phường 3, Đông Hà, Quảng Trị. Số điện thoại liên hệ: 053.3588934. Hoặc trên Website của Trường: http://www.qtttc.edu.vn

Nơi nhận:                                                            HIỆU TRƯỞNG

- Trang Web của Trường;                                    (Đã ký và đóng dấu)

- Báo Quảng Trị;