Tổ Thư viện đăng ký tuần làm việc tốt
[ Ngày đăng: 19/10/2007 3:25:13 CH, lượt xem: 3204 ]

Hưởng ứng kế hoạch hoạt động chào mừng 77 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10 của Ban nữ công nhà trường và chào mừng ngày thành lập Hội Thư viện Việt Nam ngày 22 tháng 10 tròn 1 tuổi, tổ Thư viện đã đăng ký thi đua tuần làm việc tốt.

Nét mới của hoạt động thư viện trong đợt thi đua này là công tác tuyên truyền, giới thiệu tài liệu theo đề tài về người phụ nữ bằng phương pháp tuyên truyền trực quan do 2 lớp Thiết bị - Thư viện K11 thể hiện và trưng bày tại thư viện.

Bên cạnh đó thư viện đã tổ chức giới thiệu về các hoạt động của thư viện nhà trườngcho toàn thể sinh viên năm thứ nhất. Đã cơ bản làm xong thẻ thư viện cho sinh viên năm thứ nhất ngay từ những ngày đầu của tuần học thứ 2 để các em có tài liệu học tập và tham khảo.

Đã xây dựng, hưóng dẫn và tổ chức cho bạn đọc tra cứu tài liệu trên cả 2 hệ thống tra cứu truyền thống và tra cứu trên phần mềm máy tính. Lượng bạn đọc đến phòng đọc ngày 1 tăng. Trung bình 1 ngày có khoảng 175 lượt bạn đọc đọc tài liệu tại phòng đọc và 140 lượt bạn đọc mượn tài liệu về nhà.