TỔNG HỢP CÁC HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT THÁNG 5/2016
[ Ngày đăng: 02/06/2016 14:09:37, lượt xem: 864 ]

CÔNG TÁC ĐÀO TẠO, BỒI DƯỠNG VÀ NCKH

* Trong tháng, nhà trường đã thực hiện tốt các công việc sau:

- Tổ chức thi học phần học kỳ II an toàn, đúng quy chế.

- Tổ chức bảo vệ thành công khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên K18.

- Hoàn thành công tác tư vấn tuyển sinh năm 2016.

- Tiếp tục nhận hồ sơ tuyển sinh các nghành, hệ đào tạo.

- Thi lại và ôn tập tốt nghiệp cho các lớp Trung cấp chuyên nghiệp K19.

- Phối hợp với ĐH Kinh tế Huế khảo sát các địa điểm, lập phương án bố trí cơ sở vật chất, các điều  kiện cần thiết chuẩn bị kỳ thi THPT Quốc gia.

- Tổ chức cho các lớp BD CBQL đi thực tế theo kế hoạch.

- Hoàn thành việc xét duyệt đề tài, SKKN cấp đơn đơn vị. Hội đồng khoa học cấp trường họp và xét duyệt đề tài, SKKN năm học 2015 – 2016 theo đúng kế hoạch

-  Khoa GD Tiểu học tổ chức thành công chuyên đề - thao giảng: “Vận dụng mô hình trường học mới VNEN trong dạy học một số học phần cho HSSV”.

- Khoa GD Mầm non tổ chức tổng kết khóa học cho HSSV năm cuối.

CÔNG TÁC QUẢN LÝ, TÀI CHÍNH, CƠ SỞ VẬT CHẤT

- Hoàn thành việc xây dựng kế hoạch kỷ niệm 20 năm nâng cấp trường Cao đẳng; ban hành quyết định thành lập Ban chỉ đạo và các tiểu ban chuẩn bị lễ kỷ niệm. Hiện tại, các tiểu ban đang tiến hành xây dựng kế hoạch chi tiết và các phương án nhằm thực hiện có hiệu quả các hoạt động trước, trong và sau Lễ kỷ niệm.

- Phòng KHTC hoàn thành việc nghiệm thu, thanh toán trả nợ, quyết toán  các công trình: sân trường, gạch vỉa hè, sân Thư viện; GDĐN.

- Phòng HCTH hoàn thành việc kiểm tra, rà soát, thẩm định các tài sản thanh lý; thực hiện các thủ tục thanh lý tài sản theo quy định.

- Trung tâm CNTT-TT hoàn thành các thủ tục sửa chữa thiết bị năm 2016; sửa chữa thiết bị đã được phê duyệt và tiến hành nghiệm thu và đưa vào sử dụng kịp thời.

HOẠT ĐỘNG ĐỐI NGOẠI

- Phòng QLNCKH&ĐN phối hợp với các cá nhân, bộ phận liên quan tiếp tục chuẩn bị hồ sơ triển khai Dự án Phần Lan (giai đoạn 3); Dự án CRS (giai đoạn 2).

- Tổ chức tuyển sinh du học Thái Lan;

- Đón tiếp chu đáo và trọng thị đoàn CBGV Trường ĐH Roi Et, Thái Lan.

HOẠT ĐỘNG XÃ HỘI, ĐOÀN THỂ VÀ HSSV

- Toàn trường tham gia đợt bầu cử đại biểu Quốc Hội và HĐND các cấp đạt kết quả cao;

- Tổ chức sinh hoạt chuyên đề nhân kỷ niệm 126 năm ngày sinh  Chủ tịch Hồ Chí Minh và tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 03/CT-TW về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” có ý nghĩa thiết thực.

- Đoàn thanh niên tổ chức giao lưu với Đoàn trường Đại học Quảng Bình đạt kết quả tốt.

- Công đoàn phối hợp với chi đoàn GVCB tổ chức ra quân làm sạch môi trường hưởng ứng ngày môi trường thế giới; chào mừng 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và ngày toàn dân tham gia bầu cử đại biểu Quốc Hội và HĐND các cấp.

Hồng Hà (tổng hợp)