A A+
TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM QUẢNG TRỊ LỄ TỔNG KẾT KHÓA HỌC VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP - THÁNG 6/2016
[ Ngày đăng: 11/07/2016 11:24:40, lượt xem: 971 ]

Sáng ngày 27/06/2016, Trường Cao đẳng sư phạm Quảng Trị long trọng tổ chức Lễ tổng kết khóa học và trao bằng tốt nghiệp Tháng 6/2016 cho 401 học viên tốt nghiệp. Trong đó, có 291 sinh viên tốt nghiệp hệ cao đẳng trong 9 ngành đào tạo và 110 học viên tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp trong 2 ngành đào tạo.

      Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo các Khoa, Phòng, Tổ trực thuộc, các tổ chức Đoàn thể, cán bộ, giảng viên của nhà trường và cùng toàn thể học viên được tốt nghiệp. Nhân dịp này, Nhà trường đã tặng giấy khen và phần thưởng cho 8 sinh viên tốt nghiệp thủ khoa các ngành đào tạo.

     Tại buổi lễ, thầy giáo Cáp Xuân Tuấn – Trưởng phòng Đào tạo trân trọng công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 401 học viên đợt tháng 6 năm 2016. Thầy giáo Trương Hữu Đẳng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày báo cáo tổng kết khóa học nhằm đánh giá những kết quả học tập và rèn luyện của các em. Để chúc mừng những kết quả đạt được này, TS. Lê Thị Hương - Hiệu trưởng Trường Cao Đẳng Sư Phạm Quảng Trị đã trân trọng gửi đến các tân cử nhân cao đẳng, học  viên tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp những lời chúc mừng tốt đẹp nhất vì những cố gắng, nỗ lực của các em trong thời gian qua. Với nền tảng tri thức và kỹ năng được tôi luyện tại Trường Cao Đẳng Sư Phạm Quảng Trị, Nhà trường hy vọng và tin tưởng các em sẽ tiếp tục phát huy những ưu điểm, không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện để không chỉ thực hiện được hoài bão của mình là ổn định nghề nghiệp, phát triển địa phương, đất nước mà còn góp phần làm rạng danh uy tín của Nhà trường. Cũng trong buổi lễ này, tân cử nhân Nguyễn Thị Thương – tốt nghiệp loại xuất sắc ngành Cao Đẳng Giáo Dục Tiểu học, đã đại diện các học viên, sinh viên tốt nghiệp phát biểu cảm nghĩ và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô, gia đình và bạn bè.

      Lễ tổng kết khóa học và trao bằng tốt nghiệp Tháng 06/2016 của Trường Cao Đẳng Sư Phạm Quảng Trị khép lại trong không khí trang trọng, để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng thầy cô, bạn bè và đặc biệt là các tân cử nhân và học viên tốt nghiệp.

     Một vài hình ảnh của buổi lễ:

Tân cử nhân, học viên tốt nghiệp cùng quý Thầy Cô giáo tại buổi lễ

Thầy giáo Cáp Xuân Tuấn – Trưởng phòng Đào tạo trân trọng công bố

Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 401 học viên đợt tháng 6 năm 2016

 

Cô giáo Lê Thị Hương – Hiệu trưởng và Thầy giáo Trương Hữu Đẳng – Phó Hiệu trưởng

trao bằng tốt nghiệp cho các học viên tốt nghiệp

 

Cô giáo Lê Thị Hương – Hiệu trưởng và Thầy giáo Trương Hữu Đẳng – Phó Hiệu trưởng

trao giấy khen và phần thưởng cho những sinh viên thủ khoa

 

.

Tân cử nhân Nguyễn Thị Thương thay mặt 401 học viên tốt phát biểu cảm nghĩ

và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô, gia đình và bạn bè.

 

Hoàng Phước Lộc

 
Đang trực tuyến: 45
Tổng lượt truy cập: 7183582
TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM QUẢNG TRỊ
Top
script type="text/javascript"> $(function () { $("#ScrollTop").click(function () { $('html, body').animate({ scrollTop: $("#tophead").offset().top }, 1000); }); if (document.body.offsetWidth <= 1024) { $(".wrapper:not(.wrapper2)").css("overflow", "hidden"); } }); var font = 13; function ChangeFont(add) { font += add; $("#body *").css("font-size", font + "px"); }