Trường CĐSP Quảng Trị long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới- năm học 2010 - 2011.
[ Ngày đăng: 06/10/2010 11:04:53 SA, lượt xem: 5124 ]

Hòa trong không khí hân hoan, phấn khởi của cả nước đón chào đại lễ 1000 năm Thăng long Hà Nội, thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng thành công Đại hội tỉnh Đảng bộ Quảng Trị lần thứ XV hướng tới chào mừng Đại hội Đảng toàn Quốc lần thứ XI, được sự cho phép của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh,  sáng ngày 02 tháng 10 năm 2010, trường CĐSP Quảng Trị long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới- năm học 2010 - 2011.

Đến dự lễ khai giảng có ông Nguyễn Đức Cường - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị cùng các đ/c lãnh đạo các ban đảng tỉnh ủy, văn phòng UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, đoàn thể cấp tỉnh, lãnh đạo các đơn vị lực lượng vũ trang, lãnh đạo các doanh nghiệp, đại diện các Ban giám hiệu các trường giáo dục chuyên nghiệp, các trường thực hành, đại diện phóng viên đài phát thanh truyền hình tỉnh, báo Quảng Trị.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đ/c Nguyễn Đức Cường đã phát biểu chúc mừng và trao cờ thi đua "đơn vị xuất sắc năm học 2009 - 2010" của Bộ GD&ĐT cho tập thể CBGV, CNV, HSSV nhà trường.

đ/c Nguyễn Đức Cường trao cờ thi đua "đơn vị xuất sắc năm học 2009 - 2010" của Bộ GD&ĐT cho nhà trường.

Nhân dịp lễ khai giảng, Nhà trường, Ngân hàng Công thương tỉnh Quảng Trị, Chi nhánh công ty Mobi tại Quảng Trị đã trao 21 suất học bổng với trị giá 13 triệu đồng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập rèn luyện tốt, các cán bộ Đoàn – Hội tiêu biểu và các tân sinh viên có kết quả thi tuyển sinh cao năm 2010.

đ/c Lê Thị Xuân Liên trao thưởng cho SV có kết quả cao trong kỳ tuyển sinh 2010 - 2011

Từ những bước khởi đầu tốt đẹp của năm học 2010 – 2011, trước những nhiệm vụ, trọng trách mà Bộ Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Tỉnh giao phó, với một tinh thần trách nhiệm và sự quyết tâm cao của thầy và trò trường CĐSP Quảng Trị, tin tưởng rằng năm học mới – năm học với chủ đề “Tiếp tục đổi mới quản lí , nâng cao chất lượng giáo dục’’ của trường CĐSP Quảng Trị sẽ gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp.

Võ Đình Phương