Đoàn trường khai mạc lớp đào tạo kỹ năng nghiệp vụ Đoàn-Hội-Đội cho sinh viên năm 2013
[ Ngày đăng: 21/06/2013 4:26:10 SA, lượt xem: 1270 ]

Ngày 20 tháng 6 năm 2013, tại Giảng đường trường CĐSP Quảng Trị đã diễn ra khai mạc lớp đào tạo kỹ năng nghiệp vụ Đoàn – Hội – Đội cho sinh viên năm 2013 do Đoàn trường và Trung tâm hoạt động TTN Quảng Trị phối hợp tổ chức.

Khóa học diễn ra từ ngày 20/6 – 05/7/2013 với trên 70 học viên là sinh viên trường CĐSP Quảng Trị. Trong khóa học, các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản và rèn luyện kỹ năng thiết yếu cho sinh viên nhằm phát huy tốt năng lực điều hành trong hoạt động công tác Đoàn – Hội – Đội và phong trào thanh thiếu nhi, đồng thời phục vụ cho công tác giảng dạy sau khi ra trường.

Tham dự khai mạc có các đồng chí: Đại diện lãnh đạo Ban tổ chức – Kiểm tra Tỉnh đoàn, Đại diện lãnh đạo phòng TCCT-CTSV trường CĐSP Quảng Trị, đồng chí Nguyễn Văn Trường – GĐ Trung tâm hoạt động TNN Quảng Trị, đồng chí Phan Chí Thành – Bí thư Đoàn trường CĐSP Quảng Trị, các đồng chí trong BTV Đoàn trường, Cán bộ của Trung tâm hoạt động TNN Quảng Trị cùng 70 học viên là sinh viên trường CĐSP Quảng Trị tham gia khóa học.

Quang cảnh khai mạc lớp đào tạo kỹ năng nghiệp vụ Đoàn – Hội – Đội

Tin, ảnh: Đoàn trường CĐSP (PCT)